Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ
HHT - “Tre già măng mọc” là quy luật tự nhiên xoay vần. Và đây là những gương mặt được đánh giá sẽ là thế hệ mỹ nhân mới thay thế cho những cái tên như Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Thư Kỳ, Chương Tử Di… trong tương lai rất gần.

Dương Mịch: Nữ hoàng giải trí kế vị Phạm Băng Băng

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 1

Dương MịchPhạm Băng Băng có khá nhiều điểm tương đồng, trong đó điểm nổi bật nhất chính là con đường sự nghiệp khá ồn ào. Diễn xuất không thể nói là tệ, nhưng cũng không được xem là xuất sắc, họ diễn tốt hay diễn dở luôn là chủ đề gây tranh cãi cho công chúng. Dương Mịch có thể bị phàn nàn bởi phim này, nhưng lại được khen bởi phim khác như vai Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Ngoài ra, không chỉ có sự nghiệp, bất kể chuyện gì trong đời tư của Dương Mịch cũng được chú ý, quan tâm, gây sóng gió. Dương Mịch càng ngày càng quyền lực hơn, sức ảnh hưởng của cô can thiệp được đến cả thế hệ sau, những cái tên được cô nâng đỡ như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 2
Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 3

Gương mặt điện ảnh mới: Nghê Ni

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 4

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu rất mát tay khi khai phá ra những gương mặt điện ảnh nổi bật cho nền giải trí Hoa ngữ như Củng Lợi, Chương Tử Di… Họ được gọi là “Mưu Nữ Lang”. Nghê Ni cũng là một “Mưu Nữ Lang”. Hiện tại, cái tên Nghê Ni dĩ nhiên vẫn chưa thể đình đám bằng hai đàn chị kể trên nhưng cô được đánh giá là rất có tiềm năng. Nghê Ni sở hữu một nhan sắc thần thái rất điện ảnh, là sự giao thoa giữa Thư KỳChương Tử Di. Gần đây, ngoài điện ảnh, Nghê Ni cũng thử thách mình ở mảng phim truyền hình khi tham gia Hoàng quyền - Dịch thiên hạ cùng Trần Khôn.

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 5
Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 6

Châu Đông Vũ đang trở thành Ngôi sao điện ảnh mới

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 7

Châu Đông Vũ cũng là một “Mưu Nữ Lang”. Ngay từ bộ phim điện ảnh đầu tiên Chuyện tình cây táo gai, Châu Đông Vũ đã cho thấy mình là một tài năng điện ảnh, nếu mài giũa đúng hướng sẽ tỏa sáng rực rỡ ở tương lai. Cô được đánh giá sẽ có thể thay được vị trí đàn chị Châu Tấn để lại với khả năng diễn xuất tiềm năng đó. Không những vậy cả hai còn giống nhau ở vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt thanh tú trẻ trung. Châu Đông Vũ chỉ đang ở độ tuổi đôi mươi nhưng đã là ảnh hậu Kim Mã, chỉ cần thế thôi cô đã chứng minh được tài năng của mình.

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 8
Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 9

Triệu Lệ Dĩnh: Nữ hoàng rating của phim truyền hình

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 10

Những bộ phim truyền hình mà Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ chính đa số đều có rating rất cao: Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam đến đây ăn nào, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện… Đây không phải chỉ đơn thuần dựa vào may mắn. Có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh rất có mắt nhìn kịch bản và bản thân cô cũng rất đầu tư cho các vai diễn của mình. Triệu Lệ Dĩnh có thể biến hóa đa dạng từ một cô gái ngây thơ sang một yêu thần sắc sảo, hay một cô gái mạnh mẽ… Điều đáng nói là Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đạt đến thời kì đỉnh cao diễn xuất của mình, cô còn rất nhiều khả năng có thể khám phá và mài giũa trong tương lai.

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 11
Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 12

Bàn tay vàng hái ra tiền - Angela Baby

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 13

Dù diễn xuất chưa bao giờ được đánh giá cao, thậm chí không ít khán giả phàn nàn về biểu cảm một màu của Angela Baby, người đẹp này vẫn chạm vào đâu thì nơi đấy hái ra tiền. Angela Baby hiện đang là ngôi sao nữ được trả cát-xê nhiều nhất trong dàn diễn viên nữ cùng thời. Khán giả có thể thích hay ghét Angela Baby thì tùy, nhưng không thể phủ nhận các dự án phim có cô tham gia không thể không gây chú ý. Ngoài ra, Angela Baby cũng là cái tên có sức hút ở mảng trò chơi và các chương trình truyền hình.

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 14
Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 15

Ngôi sao quyền lực ngầm - Không ai khác ngoài Cảnh Điềm

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 16

Ngoài danh hiệu “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”, Cảnh Điềm còn được gọi là “thuốc độc phòng vé" bởi lẽ những bộ phim điện ảnh có cô tham gia đều có doanh thu u ám. Ở mảng phim truyền hình, Cảnh Điềm cũng không hề nổi bật. Diễn xuất của cô chưa bao giờ được đánh giá cao. Nhưng bất chấp diễn xuất "bình hoa di động" và danh xưng “thuốc độc phòng vé”, Cảnh Điềm vẫn luôn là lựa chọn số một cho các phim bom tấn hợp tác với Hollywood như Kong: Skull Island, Pacific Rim 2, Trường ThànhCảnh Điềm dễ dàng tham gia các dự án phim lớn ngay khi mới khởi nghiệp, cùng những tên tuổi lớn như Triệu Vy, Lưu Diệp, Chân Tử Đan, Thành Long… Một số trang tin tiết lộ đó là vì bố Cảnh Điềm là Thứ trưởng Bộ tuyên truyền Trung Ương, cô còn được tỷ phú giàu nhất xứ Trung - Vương Kiện Lâm nâng đỡ. Một trang tin lớn từng muốn tiết lộ đời tư của Cảnh Điềm đã bị đánh sập trang cá nhân nên các vị đạo diễn dù sao cũng không thể không nể mặt vai vế của Cảnh Điềm.

Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 17
Những người đẹp đại diện cho thế hệ mới của nền giải trí Hoa ngữ ảnh 18

KOI - Ảnh minh họa từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm