Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "My K-Star Family" (tựa ban đầu: We Got A Family) là chương trình truyền hình thực tế có sự tham gia của Kang Hye Won (cựu thành viên của IZ*ONE), Daehwi (AB6IX), Nayoung, Yesung (SUPER JUNIOR), Son Ho Young (G.O.D), Yubin (Wonder Girls), Eunkwang (BTOB), Hyunjae (THE BOYZ), Xiaojun, Hendery, YangYang (WayV) và diễn viên nhí Kim Kang Hoon. Tại đây, các ngôi sao sẽ sống chung như những gia đình nhỏ và từ đó, những quy tắc gia đình có 1-0-2 cũng được thiết lập.

Tại My K-Star Family, các ngôi sao bốc thăm chọn gia đình ngẫu nhiên, chia làm ba gia đình, sống tại ba căn nhà khác nhau. Ngay khi các ngôi sao gặp mặt người thân, tổ sản xuất đã chuyển đến những tấm bảng để liệt kê các quy tắc gia đình. Ngoại trừ quy tắc đầu tiên "phải ăn cơm cùng nhau" do chương trình gợi ý, mỗi "gia đình ảo" của My K-Star Family đều đưa ra những ý tưởng độc đáo trong bộ quy định chung.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 1

Nhà chú cháu Son Ho Young, Eunkwang, Hyunjae, Kim Kang Hoon

Với bản tính thích đùa, lầy lội, "ông chú" hài hước Eunkwang đã nảy ra ý tưởng đầu tiên. Đó là các công việc nhà như rửa bát, quét nhà... sẽ được quyết định bằng cá cược hoặc chơi trò chơi, không phân biệt tuổi tác, vai vế. Riêng việc dọn nhà vệ sinh đã được loại trừ, dành riêng cho thành viên vi phạm quy tắc gia đình.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 2

Tuy nói bất kể ai thua sẽ đều phải làm nhưng vì Kang Hoon là cháu cưng duy nhất trong nhà nên các chú đều tìm cách giải vây đểcậu nhóc không phải làm việc nhà.

Điển hình như trong ngày đầu tiên dọn đến nhà, Son Ho Young, Eunkwang và Kang Hoon đã chọn chơi "trò tủ" của Kang Hoon - rút gỗ để quyết định ai là người rửa bát. Tuy nhiên, vì cháu trai bị thua nên hai chú Ho Young, Eunkwang đã đổi qua trò lật chai nước và lần này, Kang Hoon đã "thoát nạn" rửa bát.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 3

Ngoài ra, vì ở nhà hay bị mẹ la nên nam diễn viên nhí đã đề ra quy tắc "không ai được lớn tiếng trong nhà". Chú cả Ho Young cũng yêu cầu mọi người phải nói lời yêu thương với nhau mỗi ngày, dù biết ban đầu sẽ có chút ngại ngùng.

Bộ tứ chị em WayBin

Gia đình của bộ tứ WayBin được hợp thành bởi chị cả Yubin và ba cậu em trai Xiaojun, Hendery, YangYang (WayV). Vì bộ ba của WayV đều không phải người Hàn nên khoảnh khắc lập quy tắc gia đình vô tình trở thành giờ luyện chính tả tiếng Hàn của ba anh chàng.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 4

Xiaojun đề xuất mỗi người sẽ phải tự dọn dẹp chỗ mình vừa ăn xong. Hendery đề nghị khi ăn chung, không ai được dùng điện thoại. Điều này có thể giúp mọi người tập trung ăn uống và trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, chị cả Yubin đã đùa rằng nhỡ thầy Lee Soo Man (Chủ tịch của SM - công ty quản lý của WayV) gọi cho các thành viên thì sẽ ra sao. Cả ba chàng trai đã nhanh trí gập đầu xin lỗi thầy Lee trước, mong Chủ tịch sẽ thông cảm vì đây là bữa cơm gia đình.

Một quy định độc đáo được Yubin đưa ra chính là chụp ảnh gia đình khi vừa thức dậy vào 9 giờ sáng. Những khoảnh khắc để đời của bộ tứ đã được tạo ra nhờ quy định này.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 5

Bức ảnh gia đình đầu tiên trong tình trạng ngái ngủ của WayBin.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 6

Ngày thứ hai thực hiện quy định của WayBin với Hendery còn say giấc.

Cặp đôi Nayoung - Yesung và Hye Won - Daehwi

Ngôi nhà cuối cùng được tạo nên bởi hai đôi "vợ chồng ảo" là Nayoung - Yesung và Hye Won - Daehwi. Hai cặp đôi sẽ sống cùng nhà do Nayoung và Hye Won được giả định là chị em ruột và mỗi cặp đôi có một bộ quy tắc gia đình riêng.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 7

Có lẽ bộ đôi Nayoung và Yesung là cặp sở hữu những quy định nghiêm túc nhất như luôn khen ngợi đối phương khi người đó làm được việc tốt, đi du lịch cùng nhau, cần nói chuyện lịch sự, không được quên biệt danh của nhau, luôn đeo nhẫn đôi, phân chia việc nhà rõ ràng và giới thiệu bạn bè cho nhau.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 8

Trong khi đó, bộ quy định gia đình của Hye Won và Daehwi lại có phần nhí nhố hơn như không được gọi đối phương là "này, cậu kia...". Phải chăng do Daehwi và Hye Won đã quen nhau từ trước nên khi trở thành "vợ chồng giả", cả hai sợ rằng sẽ lỡ miệng vì thói quen cũ?

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 9

Một số quy tắc khác được bộ đôi đưa ra như luân phiên nấu ăn, phải luôn thành thật, luôn đeo nhẫn đôi, quyết định rửa bát bằng trò kéo, búa, bao... Một điểm "bá đạo" trong bộ quy tắc này là yêu cầu nếu gây lộn thì phải làm trước máy quay để tránh những tình huống nguy hiểm. Không riêng Hye Won, Daehwi mà khán giả cũng bật cười, tán đồng trước những quy tắc thực tế của bộ đôi.

Những quy tắc gia đình chỉ có tại "My K-Star Family": Muốn gây lộn thì làm trước máy quay ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm