Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn

HHT - Những ai "cuồng" giày, đặc biệt là sneaker không thể không biết đến đôi giày Air Jordan đình đám của Nike. Hãng thể thao này vừa cho ra mắt mẫu Air Jordan dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu cực đẹp với số lượng giới hạn siêu ít.
Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 1

Đôi giày có tên Air Jordan 1 Low Chinese New Year, được sản xuất với số lượng cực ít, chỉ 8.500 đôi. Đặc biệt mỗi đôi giày sẽ được đánh số thứ tự từ 01 đến 8.500, khiến cho việc săn lùng càng trở nên khó khăn bội phần.

Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 2
Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 3

Mẫu Air Jordan năm nay nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới thời trang cũng như cộng đồng “cuồng” giày. Đôi giày và chiếc hộp đều được thiết kế theo gam màu chủ đạo là đỏ và đen, rất chuẩn phong cách Tết Nguyên đán.

Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 4   Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 5

Hình hoa mẫu đơn và chú trâu trên thân giày được thêu bằng chỉ vàng, phần dây giày được kết thúc bằng chiếc tua rua nhỏ, đậm chất không khí Tết.

Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 6
Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 7
Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 8

Nike tặng kèm theo giày là phong bao lì xì, với chiếc thẻ ghi số thứ tự của đôi giày trong 8.500 đôi, và đặc biệt là câu nói của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan: You must expect great things of yourself before you can do them. (Bạn phải mong đợi những điều tuyệt vời của bản thân mình trước khi bạn thực hiện những điều đó).

Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 9

Đôi giày có giá gốc được đánh giá là không quá đắt, chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng Việt Nam. Và mặc dù 31/1, Nike mới chính thức mở bán, nhưng trên rất nhiều trang mạng xã hội chuyên bán giày, đã có rất nhiều người nhận order đôi giày, với giá gấp 3 đến 5 lần.

Nike ra mắt đôi giày Air Jordan phiên bản Tết Tân Sửu khiến "team cuồng giày" náo loạn ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm