Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc, phủ nhận là nữ chính trong đoạn clip nóng đang gây xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những phản hồi chính thức liên quan đến tin đồn lộ clip nóng gây xôn xao dư luận hôm nay.

Trưa ngày 2/3, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau hình ảnh được cắt ra từ một đoạn clip nóng với nữ chính có ngoại hình giống diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Đến chiều cùng ngày, đại diện truyền thông của diễn viên Gái Già Lắm Chiêu đã lên tiếng, đây cũng là phát ngôn chính thức của người đẹp sinh năm 1990 liên quan đến sự việc ồn ào này.

Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc, phủ nhận là nữ chính trong đoạn clip nóng đang gây xôn xao ảnh 1 Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng giữa tâm điểm dư luận. 

Theo đó cô gửi lời xin lỗi đến mọi người, và khẳng định người phụ nữ trong clip kia không phải mình.

Đầu tiên, tôi - Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua. Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”, đại diện truyền thông của Ninh Dương Lan Ngọc thay lời chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc, phủ nhận là nữ chính trong đoạn clip nóng đang gây xôn xao ảnh 2 Phát ngôn chính thức của nữ diễn viên. 

Trên mạng xã hội hiện tại vẫn xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, số đông tin tưởng Ninh Dương Lan Ngọc và ê-kíp của cô. Những hashtag như #BảoVệNữNghệSĩ #BảoVệLanNgọc đang được các fan của cô thực hiện, tạo thành một làn sóng lớn.

Bảo Nhân - đạo diễn series phim Gái Già Lắm Chiêu cũng lên tiếng ủng hộ nữ diễn viên, anh bày tỏ báo chí cần chắt lọc thông tin, phải kiểm chứng nó trước khi đưa thông tin đến độc giả. Đạo diễn Bảo Nhân tin người trong đoạn clip được lan truyền kia không phải Ninh Dương Lan Ngọc, bài đăng cũng đi với hashtag #BảoVệNữNghệSĩ #BảoVệLanNgọc.

Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc, phủ nhận là nữ chính trong đoạn clip nóng đang gây xôn xao ảnh 3 Bài đăng của đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân. 

"Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa. Năm xui tháng hạn mong qua sớm cho cô em tôi luôn nhí nha nhí nhảnh mà không phải sợ loài người nữa", đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu viết. 

Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc, phủ nhận là nữ chính trong đoạn clip nóng đang gây xôn xao ảnh 4 Bức ảnh lộ hình xăm của diễn viên sinh năm 1990 được anh sử dụng minh họa. 
Thời gian gần đây, showbiz thế giới liên tục xuất hiện loạt clip deepfake (ghép mặt người nổi tiếng vào các video mang nội dung khiêu dâm nhằm câu khách). Sự việc lần này của Ninh Dương Lan Ngọc cũng được xem là trường hợp tương tự. 
Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc, phủ nhận là nữ chính trong đoạn clip nóng đang gây xôn xao ảnh 5  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm