Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trailer tập 5 của chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 được hé lộ, "vén màn" về quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng của 8 tân binh trước ngày lên đường đến Lữ đoàn đặc công nước 5 tại Ninh Thuận.

Quá trình học tập và rèn luyện để trở thành một đặc công nước không chỉ yêu cầu cao về thể lực, trí lực, ý chí, quyết tâm mà còn đòi hỏi duy trì sức bền dai dẳng trong những hoàn cảnh khó khăn, gian khổ nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 1

Bên cạnh đó, Sao Nhập Ngũ 2023 còn được xây dựng định dạng mới với nhiều thử thách hơn, đẩy tính thực chiến lên cao để các nhân vật tham gia trải nghiệm buộc phải vượt qua giới hạn vốn có của bản thân để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Từ đó, Sao Nhập Ngũ 2023 mang đến không khí gây cấn, hồi hộp với những kết quả không ngờ đến.

Để "lên dây cót" tinh thần và ý chí chiến đấu cho 8 tân binh, trước ngày nhập ngũ, mỗi thành viên đã nhận được 1 chiếc hộp chiến sĩ bao gồm đầy đủ quân tư trang lẫn kiến thức cần trang bị trước khi nhập ngũ. Ngoài ra, bên trong chiếc hộp chiến sĩ cũng có một mã code để các tân binh có thể xem trước video hướng dẫn điều lệ tác phong trong quân ngũ.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 2

Điều này cũng giải thích được vì sao ngay trong ngày đầu tiên nhập ngũ, 8 cô gái đã được đưa ngay ra biển để thực hiện bài kiểm tra các chỉ số kỹ năng bơi thay vì học tập điều lệ tác phong như những mùa trước đây.

Trong trailer tập 5, các cô gái đều vô cùng hào hứng khi nhận được món quà bất ngờ trước ngày nhập ngũ.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 4

Mai Âm Nhạc, Thùy Anh, Diễm My 9X tập cách đội mũ theo hướng dẫn.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 5

Nhã Phương thử thách tự buộc tóc chuẩn chỉnh kiểu chiến sĩ quân đội.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 6

Thiên Ân ngạc nhiên xen lẫn tò mò với chiếc quần "xà lỏn".

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 7

Võ Hoàng Yến tự hào khi gấp chăn vừa đẹp vừa nhanh.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 8

Trang Hý tập đi theo điều lệnh.

Ngoài ra, nhiều chia sẻ thú vị cũng lần đầu tiên được hé lộ trong tập 5 Sao Nhập Ngũ 2023. Câu chuyện Linh Ngọc Đàm là "con nhà nòi" hay Trang Hý thừa nhận ngày bé thường "thao túng tâm lý" để người khác… đánh nhau thay mình nhất định sẽ khiến khán giả bất ngờ khi được nhìn thấy một khía cạnh khác của các cô gái.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Ái Phương và Misthy sẽ là những "cameo" trong tập 5 Sao Nhập Ngũ 2023, xuất hiện nhằm mục đích… "bóc phốt" các người bạn thân thiết của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 9

Như Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ rằng Thùy Anh hay khóc nhè, Ái Phương tiết lộ Nhã Phương mỏng manh nhưng cũng rất "cơ bắp", còn Misthy thì "oán trách" chương trình vì chỉ mời Linh Ngọc Đàm nhưng không mời mình nhập ngũ…

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 10
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 11

Diệu Nhi khoác lên mình bộ trang phục rằn ri quen thuộc ngày nào để động viên và cho Diễm My 9X thêm lời khuyên khi nhập ngũ.

Quá nhiều điều thú vị đang chờ đợi được hé lộ trong tập 5 Sao Nhập Ngũ 2023 lên sóng vào thứ 6 ngày 3/2 tới đây với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh YouTube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (4/2) trên kênh SCTV6.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện tại tập 5 "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm