Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới

Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới
HHT - Vừa qua, dự án phim "Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã chính thức casting tìm kiếm hai "mỹ nhân" tiếp theo để hoàn thiện dàn cast bên cạnh 2 cái tên là Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Buổi casting đã thu hút nhiều gương mặt nữ diễn viên, người mẫu, người đẹp nổi tiếng tham dự như: Diễn viên Phương Anh Đào, Thuỳ Anh, Mai Thanh Hà, Katleen Phan Võ, Phan Ngân,… người mẫu Khánh Linh, Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga,…  Đặc biệt nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng xuất hiện trong vai trò hỗ trợ diễn xuất để cùng hai đạo diễn lựa chọn gương mặt phù hợp cho dự án phim.  

Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong buổi casting với vai trò hỗ trợ diễn xuất.
Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới ảnh 2
Karen Nguyễn - Cô bạn thân "xấu tính" trong series MV drama của Hương Giang.
Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới ảnh 3
Nhân tố mới đầy triển vọng sau vai diễn trong bộ phim Lật Mặt: Nhà Có Khách vừa mới ra rạp - Katleen Phan Võ.
Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới ảnh 4
Thùy Anh
Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới ảnh 5
Tú Hảo
Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới ảnh 6
Khánh Linh The Face

Ninh Dương Lan Ngọc cho hay: ”Tôi tham gia buổi casting với vai trò hỗ trợ diễn xuất để giúp các bạn ấy bộc lộ được khả năng của mình một cách tối đa. Các ứng cử viên trong buổi casting đều có sắc vóc để đạt được yêu cầu là “mỹ nhân”, bên cạnh đó có những gương mặt nhiều kinh nghiệm và bề dày diễn xuất. Tôi đang chờ đợi hai đạo diễn quyết định lựa chọn ai để hoàn thiện mảnh ghép còn lại cho hội Tứ đại mỹ nhân.”

Trong những gương mặt xuất hiện tại buổi casting, nữ diễn viên Phương Anh Đào gây chú ý khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần diễn xuất của mình. Nữ diễn viên Chàng vợ của em lựa chọn hình ảnh sang trọng và thời trang với đầm đen kín đáo. Vốn là hai người bạn quen biết nhau từ trước, Ninh Dương Lan Ngọc nhiệt tình diễn xuất cùng Phương Anh Đào trong một phân đoạn casting được đạo diễn giao cho. 

Mặc dù trước khi diễn, cả hai người cùng bàn bạc kịch bản để phối hợp ăn ý nhưng trong lúc nhập vai, Phương Anh Đào thẳng tay xử đẹp Ninh Dương Lan Ngọc và kết quả là Lan Ngọc hứng trọn cái tát từ người bạn diễn của mình. Tuy nhiên, với sự dày dạn kinh nghiệm, Lan Ngọc vẫn tiếp tục phần diễn của mình để giúp phần casting của Phương Anh Đào hoàn thành trọn vẹn.

Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới ảnh 7
Phương Anh Đào thẳng tay tát Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi casting.

Nữ diễn viên Phương Anh Đào cho hay: ”Khi nhận lời mời casting từ hai đạo diễn nổi tiếng khó tính, tôi rất hồi hộp và lo lắng. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ càng về phần hình ảnh xuất hiện trong buổi casting hôm nay vì biết rằng bộ phim này đang tìm kiếm “mỹ nhân” xinh đẹp cùng Lan Ngọc và Diễm My 9X. Rất may buổi casting có sự tham gia hỗ trợ từ Lan Ngọc và tôi rất hứng thú khi được diễn cùng Ngọc trong phân đoạn được đạo diễn giao cho".

Ninh Dương Lan Ngọc hứng trọn cái tát của Phương Anh Đào trong buổi casting dự án phim mới ảnh 8
Cả hai có sự trao đổi trước khi bắt đầu diễn xuất.

Dự án phim Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân là dự án tiếp theo của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito sau thành công phòng vé của Gái già lắm chiêu 2 vào dịp Noel 2018. Tuy nhiên, đây không phải là dự án phim điện ảnh như hai phần trước đây mà là dòng phim TV Series được sản xuất với tiêu chuẩn điện ảnh.

Dự án gồm tổng cộng 20 tập phim, câu chuyện xoay quanh bốn cô gái xinh đẹp, thời thượng nổi tiếng trong Showbiz hào nhoáng, được giới truyền thông gọi tên là hội Tứ đại mỹ nhân. Bộ phim hứa hẹn phơi bày những thị phi, mặt trái của Showbiz mà khán giả luôn tò mò muốn tìm hiểu. Phim dự kiến được ra mắt vào tháng 12.2019.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm