Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen khi từ chối chụp ảnh với người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn được khen ngợi là một diễn viên hòa đồng, thân thiện, hành động từ chối chụp ảnh với người hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc thu hút sự chú ý từ netizen.

Vừa qua, trong một buổi tập luyện thể hình, Ninh Dương Lan Ngọc đã dành thời gian nghỉ giải lao để livestream giao lưu với người hâm mộ. Lúc này, một fan đã nhận ra nàng "ngọc nữ" và muốn xin chụp ảnh cùng. Vì đang mặc trang phục thể thao và vừa tập luyện xong nên Lan Ngọc đã tươi cười từ chối: "Hôm khác nhé, do chị đang mặc đồ tập gym, chụp hình kỳ lắm".

Ninh Dương Lan Ngọc từ chối khéo léo với fan khi nhận được yêu cầu chụp ảnh trong phòng gym.

Khoảnh khắc ứng xử tinh tế của nữ diễn viên Cô Gái Từ Quá Khứ nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng, dù Ninh Dương Lan Ngọc vốn được biết đến là người thân thiện, hết lòng chiều fan nhưng việc giữ hình ảnh đối với một người nổi tiếng cũng là điều cần thiết và dễ hiểu. Bên cạnh đó, thái độ từ chối chụp hình của người đẹp 9X cũng được nhận xét là thân thiện, đáng yêu, không tạo cảm giác xa cách.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen khi từ chối chụp ảnh với người hâm mộ ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được xem là "ngọc nữ màn ảnh Việt" nhờ loạt vai diễn ấn tượng trong Cánh đồng bất tận, Cua lại vợ bầu, Gái già lắm chiêu, Cô Gái Từ Quá Khứ,...

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen khi từ chối chụp ảnh với người hâm mộ ảnh 2

Lan Ngọc là một trong những nữ diễn viên sở hữu lượng người hâm mộ "khủng" nhất nhì V-Biz thời điểm hiện tại.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời khen khi từ chối chụp ảnh với người hâm mộ ảnh 6
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm