Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh
HHT - Dù là trưởng nhóm của JBJ nhưng Noh Tae Hyun liên tục gặp rắc rối vì chuyện ăn nói thiếu suy nghĩ.

Cách đây không lâu, Noh Tae Hyun đã bị chỉ trích dữ dội khi xuất hiện trên truyền hình và dọa sẽ đánh các fan nếu họ quay lưng với nhóm JBJ. Sau đó, Tae Hyun đã viết tâm thư xin lỗi và ai cũng nghĩ anh chàng hẳn đã rút kinh nghiệm.

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh ảnh 1

Nhưng mới đây, khi JBJ tham gia một show phát thanh thì Noh Tae Hyun lại gặp vạ lần nữa. Khi này, nhóm JBJ nghĩ rằng mic của mình đã được tắt nên thoải mái trò chuyện, nhưng không ngờ toàn bộ những gì họ nói đều được truyền thẳng đến tai khán giả.

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh ảnh 2

Các chàng trai đã bàn bạc về việc không nên nói về hình mẫu bạn gái lý tưởng, vì chính các fan cũng không thích nghe điều này. Thế nhưng Tae Hyun đã hai lần cáu kỉnh bảo rằng anh chàng không quan tâm đến fan nói gì, không muốn làm theo lời fan và thậm chí còn gọi fan là “lũ trẻ con”.

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh ảnh 3

Thời gian gần đây, các idol K-Pop gần như tránh xa chủ đề “mẫu hình bạn gái lý tưởng” vì khán giả cho rằng họ đang phân chia phụ nữ thành các nhóm khác nhau. Bản thân các fan cũng chẳng muốn nghe nghệ sĩ mình yêu thích đề cập đến chuyện tình cảm, nên các thành viên JBJ không muốn nói về chuyện này là dễ hiểu.

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh ảnh 4

Thế nhưng Tae Hyun đã không hề quan tâm đến ý kiến của fan đã đành, mà cách anh chàng nói về fan cũng đáng trách không kém. Chính vì thế mà hiện giờ, Noh Tae Hyun đang ngập trong chỉ trích và hy vọng từ giờ về sau, Tae Hyun sẽ rút kinh nghiệm hơn trong lời ăn tiếng nói.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm