Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh
HHT - Dù là trưởng nhóm của JBJ nhưng Noh Tae Hyun liên tục gặp rắc rối vì chuyện ăn nói thiếu suy nghĩ.

Cách đây không lâu, Noh Tae Hyun đã bị chỉ trích dữ dội khi xuất hiện trên truyền hình và dọa sẽ đánh các fan nếu họ quay lưng với nhóm JBJ. Sau đó, Tae Hyun đã viết tâm thư xin lỗi và ai cũng nghĩ anh chàng hẳn đã rút kinh nghiệm.

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh ảnh 1

Nhưng mới đây, khi JBJ tham gia một show phát thanh thì Noh Tae Hyun lại gặp vạ lần nữa. Khi này, nhóm JBJ nghĩ rằng mic của mình đã được tắt nên thoải mái trò chuyện, nhưng không ngờ toàn bộ những gì họ nói đều được truyền thẳng đến tai khán giả.

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh ảnh 2

Các chàng trai đã bàn bạc về việc không nên nói về hình mẫu bạn gái lý tưởng, vì chính các fan cũng không thích nghe điều này. Thế nhưng Tae Hyun đã hai lần cáu kỉnh bảo rằng anh chàng không quan tâm đến fan nói gì, không muốn làm theo lời fan và thậm chí còn gọi fan là “lũ trẻ con”.

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh ảnh 3

Thời gian gần đây, các idol K-Pop gần như tránh xa chủ đề “mẫu hình bạn gái lý tưởng” vì khán giả cho rằng họ đang phân chia phụ nữ thành các nhóm khác nhau. Bản thân các fan cũng chẳng muốn nghe nghệ sĩ mình yêu thích đề cập đến chuyện tình cảm, nên các thành viên JBJ không muốn nói về chuyện này là dễ hiểu.

Noh Tae Hyun (JBJ) lại mất điểm khi ngang nhiên nói xấu fan ngay trên sóng phát thanh ảnh 4

Thế nhưng Tae Hyun đã không hề quan tâm đến ý kiến của fan đã đành, mà cách anh chàng nói về fan cũng đáng trách không kém. Chính vì thế mà hiện giờ, Noh Tae Hyun đang ngập trong chỉ trích và hy vọng từ giờ về sau, Tae Hyun sẽ rút kinh nghiệm hơn trong lời ăn tiếng nói.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.