Nối bước Seulgi, đến lượt Irene xuất hiện và biến mất trên Instagam trong một nốt nhạc

Nối bước Seulgi, đến lượt Irene xuất hiện và biến mất trên Instagam trong một nốt nhạc
HHT - Hết Seulgi đến Irene bay màu trên Instagram, Red Velvet đúng là nhóm nhạc lận đận với Instagram rồi.

Còn nhớ hồi tháng 6, Seulgi đã lặng lẽ xuất hiện trên Instagram. Nhưng chỉ vài tiếng sau khi Seulgi mở tài khoản, thì nó biến mất không tung tích, các Reveluvs tìm kiếm đủ kiểu trên Instagram mà cũng không thấy, chỉ nhận được dòng thông báo rằng tài khoản không tồn tại.

Nối bước Seulgi, đến lượt Irene xuất hiện và biến mất trên Instagam trong một nốt nhạc ảnh 1

Sau đó, Seulgi đã phải lên fancafe của Red Velvet để giải thích rằng cô nàng đang muốn xóa một bức ảnh mà mình đã tải lên, và chẳng biết vì sao không đăng nhập trở lại được nữa. Cho dù Seulgi cố gắng cỡ nào, cũng chẳng khôi phục được tài khoản. Theo các fan suy đoán thì Seulgi đã lỡ tay xóa luôn tài khoản của chính mình mất rồi. Và fan K-Pop tha hồ trêu chọc Seulgi với kỷ lục sở hữu tài khoản Instagram bị bay màu sớm nhất, từ khi ra đời đến khi biến mất chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ mà thôi.

Nối bước Seulgi, đến lượt Irene xuất hiện và biến mất trên Instagam trong một nốt nhạc ảnh 2

Nhưng hóa ra trưởng nhóm Irene của Red Velvet cũng xui không kém với Instagram. Thực ra Irene đã từng thú nhận mình mù công nghệ nên không biết sử dụng Instagram, nhưng fan đã phát hiện một tài khoản mới toanh mang tên @renebaebae có avatar là hình Irene và bài đăng đầu tiên là video ghi hình Irene đang dạo chơi trên bãi cỏ. Thêm vào đó, Seulgi cũng theo dõi nhân vật này, càng khiến cư dân mạng tin rằng đây là tài khoản chính chủ của Irene.

Các fan nhanh chóng đổ xô nhấn nút theo dõi Irene và kết quả là tài khoản của cô nàng đã bay màu cực nhanh sau chưa đầy một ngày đăng ký trên Instagram. Có lẽ mạng xã hội này thấy tài khoản của Irene tăng lượng người theo dõi quá nhanh nên đã tạm thời khóa lại để kiểm tra. Ai cũng mong Irene sẽ sớm lấy lại được ngôi nhà ảo của mình để còn gia nhập cộng đồng idol K-Pop trên Instagram.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm