Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.

Vợ chồng Harry - Meghan mới im ắng chưa được mấy ngày thì lại đến lượt bố của Meghan, ông Thomas Markle, thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” con gái và con rể.

Đây là lần đầu tiên ông Thomas lên tiếng kể từ sau khi cháu gái ngoại của ông - bé Lilibet - ra đời. Người cha 76 tuổi này chỉ trích con gái và con rể là “lạnh lùng”, đối xử với ông rất tệ.

Ông Thomas, 76 tuổi, hiện sống cách nhà con gái và con rể chỉ khoảng 110km, nhưng đã không trò chuyện với con gái suốt hơn 3 năm nay và chưa từng gặp các cháu mình. Ông nói trong cuộc phỏng vấn thuộc chương trình 60 Minutes (60 phút) của Úc: “Tất nhiên là tôi bị tổn thương. Có những tên sát nhân trong tù vẫn còn được gia đình đến thăm mà”.

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu” ảnh 1

Ông Thomas Markle trong cuộc phỏng vấn mới. Ảnh: Nine.

Bằng giọng ấm ức, ông Thomas trách cứ: “Tôi có phải là kẻ sát nhân đâu. Tôi đã mắc một sai lầm ngớ ngẩn và tôi đã bị trừng phạt rồi. Trên cái chương trình mà bọn họ tham gia ấy (ý ông Thomas nói đến cuộc phỏng vấn mà Harry - Meghan tham gia hồi tháng 3), bọn họ nói về lòng nhân hậu, nhưng không hề có lòng nhân hậu cho tôi, không hề có lòng nhân hậu cho gia đình tôi”.

Do sức khỏe không tốt, nên ông Thomas sợ rằng ông sẽ không bao giờ được gặp các cháu ngoại của mình là Archie, 2 tuổi, và Lilibet, mới sinh hôm 4/6.

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu” ảnh 2

Bố của Meghan cho rằng, con gái ông nói về lòng nhân hậu nhưng lại không nhân hậu với ông. Ảnh: Reuters.

Ông nói: “Tháng 7 tới, tôi sẽ 77 tuổi. Hầu hết đàn ông trong gia tộc Markle không sống qua được 80 tuổi. Tôi có thể sẽ không bao giờ được gặp các cháu mình. Tôi không tìm kiếm lòng thương hại đâu. Tôi chỉ nói rằng đó là thực tế thôi… Tôi hy vọng cuối cùng mình có thể được gặp các cháu. Tôi là một người ông khá tốt mà”.

Chưa dừng lại ở đó, ông Thomas còn nói với ý rằng Harry và Meghan giống y như nhau: “Cả hai đều hoàn toàn xa lánh gia đình. Bây giờ thì bọn họ sống trong một căn nhà to tướng, có thể dành cho 20 người ở… Tôi không nghĩ là bọn họ sẽ mời người thân nào tới nhà chơi, chẳng hiểu vì sao nữa”.

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu” ảnh 3

Ông Thomas nói rằng Harry và Meghan giống nhau ở điểm đều xa lánh gia đình. Ảnh: AFP/ Getty.

Khi được hỏi liệu ông có còn thương yêu con gái mình không, ông Thomas đáp: “Tất nhiên là có”, nhưng ông không chắc là tình cảm đó có được đáp lại không. Ông nói: “Tôi đã không nói chuyện gì với Meghan cho đến hôm trước đám cưới của nó 2 ngày, khi tôi đang nằm trong bệnh viện. Đó là lần cuối cùng tôi nói chuyện với nó, từ đó thì tôi không trò chuyện với cả hai (Harry - Meghan) thêm lần nào nữa”.

Và trong khi Meghan nói rằng cô không thể tưởng tượng ra việc có thể làm gì tổn thương đến con mình như ông Thomas đã làm (ông Thomas cố ý để paparazzi chụp ảnh vào thời điểm trước khi Meghan cưới), thì ông Thomas bây giờ kết luận về con gái mình: “Tôi không biết bất kỳ ai lại lạnh lùng đến mức có thể làm như thế, như Meghan đang đối xử với tôi”.

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu” ảnh 4

Ông Thomas vẫn bày ảnh Meghan ở nhà mình. Ảnh: Nine.

Chưa biết những gì ông Thomas nói có thật hoàn toàn không, nhưng nhà Harry - Meghan có vẻ vẫn chưa thể hết "thị phi".

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?