Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ
HHT - Tin được không, TWICE chỉ giận dỗi nhau không quá hai phút đồng hồ mà thôi.

Nhóm nhạc nào chẳng có mâu thuẫn nội bộ giữa các thành viên. Một nhóm nhạc nữ có tới 9 cô gái như TWICE thì lại càng hay xảy ra cãi cọ giận dỗi ấy chứ.

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ ảnh 1

Nhưng Jihyo đã bật mí rằng ngay từ khi mới thành lập nhóm, các cô gái đã chọn cách nói chuyện tâm sự với nhau rất nhiều, để hiểu rõ tính cách của từng người. Nhờ đó, mỗi khi xảy ra xung đột thì các thành viên sẽ hiểu được vì sao người kia phản ứng như thế, nên làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn.

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ ảnh 2

Kết quả là mọi vụ cãi cọ của TWICE được giải quyết siêu nhanh, chỉ một hai phút là xong. Khi được hỏi thành viên nào của TWICE có tính cách đáng yêu nhất, Jihyo khẳng định ngay “Nhóm của em ai cũng dễ thương cả, không có người nào tệ đâu”. Luôn tìm ra ưu điểm của đối phương cũng là cách các cô gái TWICE yêu quý nhau nhiều hơn.

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ ảnh 3

TWICE cũng không quên khoe chuyện nhóm được giám đốc Park Jin Young quan tâm rất chu đáo trong quá trình thực hiện mini album mới. Dahyun kể rằng: “Giám đốc Park không quên cổ vũ tụi em trong lúc thu âm. Chẳng hạn như chú ấy sẽ bảo rằng: “Các bạn được 98% rồi đó, chỉ còn 2% nữa là tới điểm hoàn hảo rồi. Thế nên hãy làm lại lần nữa cho thật tốt nhé”.

Chaeyoung thì chia sẻ về chuyện “Chú Park đã hướng dẫn tụi em làm thế nào để tập trung. Chú ấy dặn em hãy tưởng tượng về nơi mình sẽ đến, từ đó sẽ thể hiện cảm xúc tốt hơn”.

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ ảnh 4

Quả thực là giám đốc Park Jin Young luôn o bế các idol nữ của công ty JYP hơn hẳn các nhóm nam, nên TWICE có được quan tâm lo lắng cũng đúng thôi mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm