Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ
HHT - Tin được không, TWICE chỉ giận dỗi nhau không quá hai phút đồng hồ mà thôi.

Nhóm nhạc nào chẳng có mâu thuẫn nội bộ giữa các thành viên. Một nhóm nhạc nữ có tới 9 cô gái như TWICE thì lại càng hay xảy ra cãi cọ giận dỗi ấy chứ.

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ ảnh 1

Nhưng Jihyo đã bật mí rằng ngay từ khi mới thành lập nhóm, các cô gái đã chọn cách nói chuyện tâm sự với nhau rất nhiều, để hiểu rõ tính cách của từng người. Nhờ đó, mỗi khi xảy ra xung đột thì các thành viên sẽ hiểu được vì sao người kia phản ứng như thế, nên làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn.

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ ảnh 2

Kết quả là mọi vụ cãi cọ của TWICE được giải quyết siêu nhanh, chỉ một hai phút là xong. Khi được hỏi thành viên nào của TWICE có tính cách đáng yêu nhất, Jihyo khẳng định ngay “Nhóm của em ai cũng dễ thương cả, không có người nào tệ đâu”. Luôn tìm ra ưu điểm của đối phương cũng là cách các cô gái TWICE yêu quý nhau nhiều hơn.

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ ảnh 3

TWICE cũng không quên khoe chuyện nhóm được giám đốc Park Jin Young quan tâm rất chu đáo trong quá trình thực hiện mini album mới. Dahyun kể rằng: “Giám đốc Park không quên cổ vũ tụi em trong lúc thu âm. Chẳng hạn như chú ấy sẽ bảo rằng: “Các bạn được 98% rồi đó, chỉ còn 2% nữa là tới điểm hoàn hảo rồi. Thế nên hãy làm lại lần nữa cho thật tốt nhé”.

Chaeyoung thì chia sẻ về chuyện “Chú Park đã hướng dẫn tụi em làm thế nào để tập trung. Chú ấy dặn em hãy tưởng tượng về nơi mình sẽ đến, từ đó sẽ thể hiện cảm xúc tốt hơn”.

Nói chuyện thật nhiều là cách TWICE giải quyết mâu thuẫn nội bộ ảnh 4

Quả thực là giám đốc Park Jin Young luôn o bế các idol nữ của công ty JYP hơn hẳn các nhóm nam, nên TWICE có được quan tâm lo lắng cũng đúng thôi mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên
Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên
HHT - Trong chương trình đối thoại với đoàn viên thanh niên năm 2024, Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đã trao đổi nhiều nội dung về công tác định hướng, hỗ trợ hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, bồi dưỡng và giới thiệu kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú; chế độ, chính sách với người lao động; định hướng chiến lược phát triển cơ quan; phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong việc phát huy chuyên môn, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
Tween Tiểu học Nam Thành Công xúc động, vui Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên
Tween Tiểu học Nam Thành Công xúc động, vui Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên
HHT - Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên" của trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) diễn ra đầy ấn tượng với những tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh đầu tư công phu, chỉn chu. Phần thi kiến thức liên quan tới chiến dịch Điện Biên Phủ để lại dấu ấn sâu đậm nhờ sự thông minh, đáng yêu của các bạn nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

I-LAND 2 tập 1: LE SSERAFIM bị "triệu hồi" trong bài đánh giá của thực tập sinh

I-LAND 2 tập 1: LE SSERAFIM bị "triệu hồi" trong bài đánh giá của thực tập sinh

HHT - I-LAND 2 đã chính thức khởi động với tập đầu tiên lên sóng vào tối 18/4. Một trong những ca khúc được chọn đánh giá thí sinh là "UNFORGIVEN" (LE SSERAFIM). Vô tình lên sóng giữa làn sóng tranh cãi hát live của nhóm nữ nhà Source Music, phần trình diễn của các thực tập sinh (TTS) được đặt lên bàn cân so sánh.