"Nổi da gà" khi nghe ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình diễn hit "Anh" với phiên bản opera

"Nổi da gà" khi nghe ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình diễn hit "Anh" với phiên bản opera
HHT - Vừa qua, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương có chuyến công tác ra Thủ đô Hà Nội và xuất hiện bất ngờ trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Hồ Quỳnh Hương là khách mời cho phiên bản đặc biệt tổ chức trên sân khấu ngoài trời của chương trình dành cho giới trẻ. Nữ ca sĩ diện một bộ váy tông vàng trẻ trung và chọn kiểu tóc thanh lịch. Rất nhiều người hâm mộ Hồ Quỳnh Hương tại Hà Nội đã xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ, cổ vũ cho nữ ca sĩ.

"Nổi da gà" khi nghe ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình diễn hit "Anh" với phiên bản opera ảnh 1

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, lý do cô chọn tháng 4 để xuất hiện tại chương trình này vì đây là tháng sinh nhật 10 năm của đài truyền hình VTV6. Trong sự kiện, Hồ Quỳnh Hương lần lượt trình diễn những bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp như Vũ điệu hoang dã, Với anh em vẫn là một cô bé, Bức thư tình thứ hai, Ước mơ trong đời, Có nhau trọn đời. Người đẹp vẫn giữ được cảm xúc trọn vẹn trong các bài hát. Đặc biệt, cô còn song ca cùng học trò Thái Ngân trong ca khúc mới Sống trọn hôm nay.

"Nổi da gà" khi nghe ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình diễn hit "Anh" với phiên bản opera ảnh 2

Chương trình đặc biệt chuẩn bị cho Hồ Quỳnh Hương một đoạn clip phỏng vấn những người thân, người bạn trong nghề, bao gồm chị gái ruột của cô, chuyên viên trang điểm Nam Trung và stylist Lê Minh Ngọc.

"Nổi da gà" khi nghe ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình diễn hit "Anh" với phiên bản opera ảnh 3

Sau khi xem xong đoạn clip, Hồ Quỳnh Hương xúc động rơi nước mắt. Cô nghẹn ngào cho biết: “Cũng 5 -6 năm rồi Hương không còn hát, nhưng mọi người vẫn nhớ Hương”. Cô tâm sự, những khán giả còn theo dõi cô đến hiện tại chính là những tri kỷ của cô. Do đó, cô sẽ làm tất cả để được phụng sự và hát cho những khán giả đó.

"Nổi da gà" khi nghe ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình diễn hit "Anh" với phiên bản opera ảnh 4

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn nhận thử thách hát nhạc cổ điển từ chương trình. Trước khi khoe giọng hát cao vút, Hồ Quỳnh Hương đùa rằng: “Mong quý vị đừng sợ nhé vì hát cổ điển nghe sẽ rất khác”. Ngay sau đó, cô lấy hơi sâu và thực hiện một đoạn nhạc cổ điển với kỹ thuật điêu luyện. Do quá thích thú, hai MC của chương trình đã yêu cầu cô hát một ca khúc hit bằng phong cách cổ điển. Nhận thử thách, Hồ Quỳnh Hương thực hiện ca khúc Anh bằng giọng opera. Nữ ca sĩ nhận được những tràn vỗ tay tán thưởng sau màn trình diễn ấn tượng này.

Sau chuyến công tác tại Hà Nội, nữ ca sĩ trở về TP.HCM để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của gameshow Be a star - Bạn là ngôi sao do cô làm giám khảo, sẽ diễn ra vào tối nay, 23/4.

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm