Nổi tiếng là thế, nhưng TWICE vẫn chưa được coi trọng tại chính công ty JYP Ent

Nổi tiếng là thế, nhưng TWICE vẫn chưa được coi trọng tại chính công ty JYP Ent
HHT - Cứ tưởng TWICE phải là con cưng được công ty JYP chiều chuộng hết mức. Hóa ra TWICE vẫn không phải nhân vật quan trọng trong công ty này, ý kiến của nhóm vẫn chưa hề có sức ảnh hưởng.

TWICE vừa mới trở lại với ca khúc mới Likey, mà theo các cô gái bật mí thì Likey không phải bài họ thích nhất trong album mới.

Nổi tiếng là thế, nhưng TWICE vẫn chưa được coi trọng tại chính công ty JYP Ent ảnh 1

Khi được hỏi tại sao Likey được chọn làm ca khúc chủ đề, TWICE chỉ còn biết ngậm ngùi “Chúng em đã có ý kiến khác, nhưng suy nghĩ của chúng em vẫn chưa được công ty JYP quan tâm đến. Hy vọng sắp tới đây, lời nói của chúng em sẽ có thêm chút xíu sức nặng tại công ty. Còn hiện giờ thì chúng em thực sự rất thích Likey rồi đấy”.

Nổi tiếng là thế, nhưng TWICE vẫn chưa được coi trọng tại chính công ty JYP Ent ảnh 2

Thông tin này khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, khi TWICE đang thành công rực rỡ đến như thế, đang là con gà đẻ trứng vàng cho JYP mà vẫn bị công ty này ngó lơ. Nhưng giám đốc Park Jin Young quyết định chọn Likey làm ca khúc chủ đề cũng đúng. Bởi Likey đang liên tục vượt kỷ lục về số lượt xem trên Youtube, đã ẵm được ba chiếc cúp tại ba chương trình âm nhạc Show Champion, M! Countdown và Music Bank.

Nổi tiếng là thế, nhưng TWICE vẫn chưa được coi trọng tại chính công ty JYP Ent ảnh 3

Cũng theo các thành viên của TWICE bật mí thì Tzuyu chính là cô gái nổi trội nhất nhóm trong việc tham gia show thực tế. Tzuyu có tài ứng biến nhanh, ăn nói lưu loát, tính cách hoạt bát nên luôn nổi bật trong các show. Còn NayeonJeongyeon chính là hai nhân vật tệ nhất, vì rất vụng về, hay mắc lỗi và nói chuyện chưa thú vị cho lắm.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm