Nổi tiếng quá nhanh, nổi tiếng khắp thế giới cũng trở thành nỗi lo sợ của BTS

Nổi tiếng quá nhanh, nổi tiếng khắp thế giới cũng trở thành nỗi lo sợ của BTS
HHT - Khán giả vẫn nghĩ rằng BTS hẳn sẽ rất hạnh phúc khi trở thành nhóm nhạc đình đám cả thế giới. Nhưng người trong cuộc lại không nghĩ như thế.

BTS vừa mới tiết lộ video đặc biệt mang tên BTS Team Dinner trong chuỗi sự kiện thường niên 2018 BTS FESTA. Trong video này, các thành viên ngồi ăn tối cùng nhau và trò chuyện về những gì họ đã làm được trong năm 2017.

Nổi tiếng quá nhanh, nổi tiếng khắp thế giới cũng trở thành nỗi lo sợ của BTS ảnh 1

Câu hỏi dành cho Suga là “2017 đã trôi qua với nhiều cột mốc lớn như BBMAs, AMAs và điều đó mang lại những gì cho bạn?”. Suga đã bộc bạch “Sau khi biểu diễn xong ở AMAs, thì mình đã khóc rất nhiều trong lúc tắm. Mình khóc không phải vì cảm giác tự hào kiểu chúng ta đã làm được, mà vì mình quá sợ hãi”.

Nổi tiếng quá nhanh, nổi tiếng khắp thế giới cũng trở thành nỗi lo sợ của BTS ảnh 2

Suga giải thích thêm “Mọi người biết đấy, mọi thứ đã vượt quá những gì mình tưởng tượng. Mình đã nghĩ nhiều về những áp lực sẽ xuất hiện sau BBMAs hay AMAs, chắc chắn sẽ nặng nề hơn”.

Nổi tiếng quá nhanh, nổi tiếng khắp thế giới cũng trở thành nỗi lo sợ của BTS ảnh 3

RM cũng rất thấu hiểu cảm xúc của Suga khi tiết lộ “Thật lòng mà nói, mình đã thấy trống rỗng sau màn biểu diễn tại AMAs. Chúng ta đã giành được nhiều thành tích hơn những mục tiêu đặt ra ban đầu". RM cũng khéo léo động viên cả nhóm rằng "Nhưng thay vì nghĩ rằng chúng ta nên làm gì bây giờ khi mọi chuyện đi xa hơn kỳ vọng, mình muốn cả nhóm hãy nghĩ rằng chúng ta đang cầm tấm vé đi đến những nơi chưa ai từng đến. Việc của chúng ta bây giờ là mở ra những cánh cửa đó”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.