Nổi tiếng và giàu có như thế, ngờ đâu RM (BTS) vẫn lên mạng đặt mua đồ cũ

Nổi tiếng và giàu có như thế, ngờ đâu RM (BTS) vẫn lên mạng đặt mua đồ cũ
HHT - Thật không ngờ RM (BTS) cũng có thú vui mua đồ online đã đành, mà lại còn mua đồ cũ về dùng nữa cơ.

Mới đây, một diễn đàn giải trí ở Hàn Quốc bỗng dưng khui lại chuyện trưởng nhóm RM (BTS) đi mua hàng qua mạng, mà còn mua một chiếc quần đã qua sử dụng nữa cơ. Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2018, khi trên trang thương mại điện tử của Naver có một người rao bán chiếc quần hiệu Visvim đã qua sử dụng. RM vốn rất thích đồ của thương hiệu Nhật Bản này, mãi đến thời gian gần đây thì anh chàng mới hạn chế mặc vì quan hệ hai nước Nhật – Hàn đang căng thẳng.

Nổi tiếng và giàu có như thế, ngờ đâu RM (BTS) vẫn lên mạng đặt mua đồ cũ ảnh 1

Theo như người bán hàng thuật lại thì RM có tài khoản Joongonara là đã hỏi mua chiếc quần này với đoạn chat như sau.

RM: Mình muốn mua chiếc quần này.

Người bán: Bạn chính là người từng mua đồ lần trước đúng không? Size này vừa với bạn lắm đấy.

RM: Mình sẽ chuyển khoản trước 3 giờ, đợi mình một lúc nhé.

Người bán: Được rồi, khi nào chuyển khoản xong thì nhắn mình nhé.

Người bán: Bạn ơi bạn gửi tiền chưa vậy?

RM: Mình gửi rồi nhé. Mà giá bán đã bao gồm phí ship chưa vậy? Địa chỉ của mình là Kim Nam Jooon, Seoul Yongsan-gu Dokseodang....

Người bán: Giá tiền đã gồm phí ship rồi nhé. Sáng ngày mai mình sẽ gửi hàng qua bưu điện. Cám ơn bạn nhiều lắm.

Nổi tiếng và giàu có như thế, ngờ đâu RM (BTS) vẫn lên mạng đặt mua đồ cũ ảnh 2

Người bán:  Mình biết nói điều này hơi riêng tư nhưng có phải bạn là Rap Monster của BTS không? Lúc đầu mình không biết gì, nhưng khi nhìn tên và địa chỉ thì mình thấy quen quen. Mình biết là bạn thích đồ của nhãn hiệu Visvim nhưng nếu đúng thì đây quả là một vinh dự của mình đấy. Nếu câu hỏi này quá riêng tư thì bạn cứ bỏ qua nhé. Chúc một ngày tốt lành!

RM: Cảm ơn bạn (biểu tượng mặt cười)

Nổi tiếng và giàu có như thế, ngờ đâu RM (BTS) vẫn lên mạng đặt mua đồ cũ ảnh 3

Trước đây, người bán hàng đã đăng tải đoạn chat này lên diễn đàn để khoe rằng mình đã bán đồ cho RM, sau đó đã xóa nó đi để tránh bị chú ý quá nhiều. Nhưng gần đây, người này đã nhìn thấy bức ảnh chụp RM mặc chiếc quần này trên đường đến biểu diễn ở chương trình Music Bank. Chiếc quần rõ là vừa vặn và rất phù hợp với RM, nên người bán hàng thấy vui quá và khoe lại lần nữa.

Tất nhiên cư dân mạng đều rất bất ngờ khi thấy RM không chỉ mua hàng qua mạng, mà còn sẵn sàng mua đồ cũ nên để lại khá nhiều bình luận tích cực. “Người mua hàng dễ thương mà người bán cũng đáng yêu nữa”, “RM cũng mua đồ qua sử dụng cơ đấy”, “Mình cũng đoán RM sẽ sử dụng tài khoản bí mật mà”, “RM thật dễ thương khi quan tâm đến phí vận chuyển”, “Người này bán đồ cho RM tận hai lần, đáng ghen tị quá đi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".