“Nokdu” Jang Dong Yoon chính là nam diễn viên có màn casting đặc biệt nhất K-Biz

“Nokdu” Jang Dong Yoon chính là nam diễn viên có màn casting đặc biệt nhất K-Biz
HHT - Có ai ngờ chàng sinh viên Jang Dong Yoon đã trở thành diễn viên sau một lần săn bắt cướp và được khen ngợi trên tivi.

Jang Dong Yoon đang là cái tên được khán giả chú ý với phim truyền hình Chuyện Chàng Nokdu (Tale Of Nokdu). Tuy là vai nam chính nhưng chàng quý tộc Nokdu vì trốn chạy cuộc hôn nhân được sắp đặt mà lỡ đi lạc vào một ngôi làng chỉ toàn nữ nhân sinh sống. Cực chẳng đã, Nokdu buộc phải cải trang thành một phụ nữ khi mặc hanbok, thả tóc dài và trang điểm như một cô gái thứ thiệt.

“Nokdu” Jang Dong Yoon chính là nam diễn viên có màn casting đặc biệt nhất K-Biz ảnh 1

Ngay từ khi tạo hình nhân vật Nokdu giả gái được công bố, khán giả đã bất ngờ vì anh chàng hóa thân thành con gái rất ngọt, nhìn còn ấn tượng hơn nữ chính Kim So Hyun nữa. Nam diễn viên Jang Dong Yoon nhờ thế cũng một bước thành sao, danh tiếng tăng vọt sau nhiều bộ phim không để lại nhiều dấu ấn.

“Nokdu” Jang Dong Yoon chính là nam diễn viên có màn casting đặc biệt nhất K-Biz ảnh 2

Và khi đào lại thông tin quá khứ của Jang Dong Yoon, mọi người càng thêm bất ngờ với hành trình thành diễn viên của anh chàng. Năm 2015, Jang Dong Yoon vẫn đang là sinh viên ngành tài chính và chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gia nhập showbiz cả. Một lần, Dong Yoon đi mua hàng ở cửa hàng tiện lợi thì một tên cướp có vũ khí ập tới tấn công. Dong Yoon không hề sợ hãi bỏ chạy mà kịp gọi điện báo cảnh sát và tìm cách giữ chân tên cướp, không cho hắn tẩu thoát.

“Nokdu” Jang Dong Yoon chính là nam diễn viên có màn casting đặc biệt nhất K-Biz ảnh 3

Nhờ hành động dũng cảm của Jang Dong Yoon mà cảnh sát Seoul đã tới kịp thời để bắt gọn tên cướp, và chàng sinh viên Jang Dong Yoon đã được lên báo lên truyền hình như tấm gương săn bắt cướp. Dong Yoon thú nhận anh chàng không thể giữ im lặng hoặc ngó lơ khi thấy bất công xảy ra trước mắt mình, mà nhất định sẽ hành động để không hổ thẹn với lương tâm. Thậm chí có lần, Dong Yoon vì luôn quan sát đến cặp vợ chồng hàng xóm thường xuyên cãi vã, nên kịp thời cứu sống người vợ khi cô này nhảy qua cửa sổ xuống đất. Chuyện này khiến Dong Yoon càng tin rằng hãy cứ làm theo trực giác của mình.

“Nokdu” Jang Dong Yoon chính là nam diễn viên có màn casting đặc biệt nhất K-Biz ảnh 4

Sau khi liên tiếp lên tivi, các công ty giải trí bắt đầu để ý đến chàng sinh viên đẹp trai Jang Dong Yoon. Vậy là giã từ ngành tài chính của đại học Hanyang, Dong Yoon đầu quân cho công ty Clover Company và khởi nghiệp diễn viên theo cách không thể bất ngờ hơn. Và chỉ sau ba năm, chàng hiệp sĩ tay không bắt cướp đã thành ngôi sao nhờ một vải giả gái, lại là điều mà Jang Dong Yoon chắc chắn không thể ngờ tới.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm