NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) đã chính thức đưa thông báo hoãn tổ chức đêm Chung kết vào phút chót do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Người hâm mộ sắc đẹp vô cùng tiếc nuối nhưng cũng nhanh chóng đồng cảm với quyết định này. 

Sau khi họp với các chuyên gia y tế và chính quyền tại San Juan, Puerto Rico, BTC cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) đã chính thức quyết định tạm hoãn đêm Chung kết Miss World 2021. Đêm Chung kết được dự định diễn ra vào lúc 6 giờ ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam), tức là quyết định này được đưa ra 8 tiếng trước thời gian dự định tổ chức.

NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài ảnh 1

Theo đó, đêm Chung kết sẽ được tổ chức lại trong vòng 90 ngày tới. Trong thời gian tới đây, sau khi các thí sinh, đội ngũ sản xuất thuộc BTC hết giai đoạn cách ly, và hoàn toàn âm tính với SARS-CoV-2, sẽ được trở về nước. Trong vòng 90 ngày tới, khi BTC có quyết định ngày giờ Chung kết cụ thể, các thí sinh sẽ quay lại cuộc thi và tham dự đêm Chung kết.

NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài ảnh 2

Hoa hậu Malaysia

Cho đến sát ngày tổ chức Chung kết, ngoài Hoa hậu Indonesia chính thức công bố nhiễm COVID-19, có thêm Hoa hậu Malaysia là đại diện tiếp theo của châu Á cũng xác nhận nhiễm bệnh.

Theo như thông báo từ BTC Miss World, hiện 17 người đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 (trong đó có ít nhất 7 thí sinh). Những trường hợp này được cho là bị lây nhiễm sau khi tham gia một buổi hòa nhạc, mà ở đó có tới 176 trường hợp đã xác định bị nhiễm COVID-19.

Đây quả thực là một thông tin rất buồn cho cộng đồng hâm mộ nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ cho BTC cũng như các thí sinh và khán giả tới xem, quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC Miss World được đánh giá là một quyết định đúng đắn.

NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài ảnh 3

Như vậy, tới đây sau khi đảm bảo không nhiễm bệnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ quay trở về Việt Nam và chờ đợi thông báo chính thức từ BTC.

NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài ảnh 7
Theo Miss World
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Thẳng thật cùng KOC Cao Hoàng Mẫn: "Những công việc bùng phát mạnh như TikToker chỉ là phong trào!"

Thẳng thật cùng KOC Cao Hoàng Mẫn: "Những công việc bùng phát mạnh như TikToker chỉ là phong trào!"

HHT - Nhắc đến KOC hay reviewer ở “địa hạt” TikTok, nhiều người lầm tưởng rằng công việc này chỉ đơn giản là “ăn ngon, mặc đẹp”. Thế nhưng, một KOC thực thụ còn phải “lăn xả” không kém bất cứ ngành nghề nào. Để hiểu rõ hơn về công việc thú vị này và những kỹ năng cần có, Gen Z đừng bỏ lỡ những chia sẻ “xương máu” từ cô nàng “thực thần” Cao Hoàng Mẫn trong talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” nhé!