NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) đã chính thức đưa thông báo hoãn tổ chức đêm Chung kết vào phút chót do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Người hâm mộ sắc đẹp vô cùng tiếc nuối nhưng cũng nhanh chóng đồng cảm với quyết định này. 

Sau khi họp với các chuyên gia y tế và chính quyền tại San Juan, Puerto Rico, BTC cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) đã chính thức quyết định tạm hoãn đêm Chung kết Miss World 2021. Đêm Chung kết được dự định diễn ra vào lúc 6 giờ ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam), tức là quyết định này được đưa ra 8 tiếng trước thời gian dự định tổ chức.

NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài ảnh 1

Theo đó, đêm Chung kết sẽ được tổ chức lại trong vòng 90 ngày tới. Trong thời gian tới đây, sau khi các thí sinh, đội ngũ sản xuất thuộc BTC hết giai đoạn cách ly, và hoàn toàn âm tính với SARS-CoV-2, sẽ được trở về nước. Trong vòng 90 ngày tới, khi BTC có quyết định ngày giờ Chung kết cụ thể, các thí sinh sẽ quay lại cuộc thi và tham dự đêm Chung kết.

NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài ảnh 2

Hoa hậu Malaysia

Cho đến sát ngày tổ chức Chung kết, ngoài Hoa hậu Indonesia chính thức công bố nhiễm COVID-19, có thêm Hoa hậu Malaysia là đại diện tiếp theo của châu Á cũng xác nhận nhiễm bệnh.

Theo như thông báo từ BTC Miss World, hiện 17 người đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 (trong đó có ít nhất 7 thí sinh). Những trường hợp này được cho là bị lây nhiễm sau khi tham gia một buổi hòa nhạc, mà ở đó có tới 176 trường hợp đã xác định bị nhiễm COVID-19.

Đây quả thực là một thông tin rất buồn cho cộng đồng hâm mộ nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ cho BTC cũng như các thí sinh và khán giả tới xem, quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC Miss World được đánh giá là một quyết định đúng đắn.

NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài ảnh 3

Như vậy, tới đây sau khi đảm bảo không nhiễm bệnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ quay trở về Việt Nam và chờ đợi thông báo chính thức từ BTC.

NÓNG: Chung kết Miss World 2021 hoãn do dịch bệnh, netizen sốc vì thời gian hoãn quá dài ảnh 7
Theo Miss World
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.