Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao sau quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC Miss World?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi BTC Miss World chính thức thông báo hoãn tổ chức đêm Chung kết. Theo như thông tin từ nàng hậu, có thêm hai nhân vật hết sức quan trọng trong đêm Chung kết đã nhiễm bệnh. Và đúng là nếu thiếu đi 2 nhân vật này, đêm thi đặc biệt này sẽ không thể gọi là đêm Chung kết được nữa.

Sau khi họp với các chuyên gia y tế và chính quyền tại San Juan, Puerto Rico, BTC cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) đã chính thức quyết định tạm hoãn đêm Chung kết Miss World 2021. Đêm Chung kết được dự định diễn ra vào lúc 6 giờ ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam), tức là quyết định này được đưa ra 8 tiếng trước thời gian dự định tổ chức.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao sau quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC Miss World? ảnh 1

Theo đó, đêm Chung kết sẽ được tổ chức lại trong vòng 90 ngày tới. Trong thời gian tới đây, sau khi các thí sinh, đội ngũ sản xuất thuộc BTC hết giai đoạn cách ly, và hoàn toàn âm tính với SARS-CoV-2, sẽ được trở về nước. Trong vòng 90 ngày tới, khi BTC có quyết định ngày giờ Chung kết cụ thể, các thí sinh sẽ quay lại cuộc thi và tham dự đêm Chung kết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao sau quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC Miss World? ảnh 2

Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng ngay lập tức có thông báo trên trang cá nhân về thông tin này. Nàng hậu cũng chia sẻ thêm rằng thí sinh và khán giả đều có một chút cảm giác tiếc nuối, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và mọi người đều hiểu sức khoẻ phải được ưu tiên hàng đầu.

Theo như thông báo từ BTC Miss World, hiện 17 người đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 (trong đó có ít nhất 7 thí sinh). Những trường hợp này được cho là bị lây nhiễm sau khi tham gia một buổi hòa nhạc, mà ở đó có tới 176 trường hợp đã xác định bị nhiễm COVID-19.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao sau quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC Miss World? ảnh 3

Hoa hậu Indonesia và Hoa hậu Malaysia

Cho đến sát ngày tổ chức Chung kết, ngoài Hoa hậu Indonesia chính thức thông báo bị nhiễm COVID-19, có thêm Hoa hậu Malaysia là đại diện tiếp theo của châu Á cũng xác nhận nhiễm bệnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao sau quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC Miss World? ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng thông tin thêm là bà Chủ tịch Miss World Julia Morley và đương kim Hoa hậu Thế giới Toni-Ann Singh cũng đã nhiễm COVID-19. Như vậy, quyết định hoãn Chung kết Miss World 2021 được đánh giá là một quyết định đúng đắn. Ngoài lý do quan trọng nhất là đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh còn lại, đội ngũ sản xuất cũng như khán giả tới xem, thì sự vắng mặt của hai nhân vật quan trọng là bà Julia Morley và đương kim Miss World Toni-Ann Singh chắc chắn cũng sẽ khiến đêm thi mất đi nhiều ý nghĩa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao sau quyết định hoãn đêm Chung kết của BTC Miss World? ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.