NÓNG: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau gần 7 năm tổ chức đám cưới 700 tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã đăng bài lên Weibo, chính thức công bố tin ly hôn khiến mạng xã hội từ Trung sang Việt chấn động. 

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đăng bài lên Weibo với nội dung giống nhau và tag tài khoản của đối phương vào. Nội dung tạm dịch: "Cảm ơn tất cả mọi điều đã qua, tương lai vẫn sẽ là người nhà." Phòng làm việc của hai ngôi sao nổi tiếng cũng xác nhận cặp đôi chia tay trong hòa bình, dù kết thúc mối quan hệ hôn nhân nhưng vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc con.

NÓNG: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau gần 7 năm tổ chức đám cưới 700 tỷ ảnh 1
NÓNG: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau gần 7 năm tổ chức đám cưới 700 tỷ ảnh 2

Bài đăng thông báo ly hôn có nội dung giống nhau của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Dù mạng xã hội từ Trung sang Việt đều chấn động nhưng đa số netizen đều bày tỏ họ không bất ngờ bởi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thời gian qua thường xuyên vướng tin đồn "đường ai nấy đi". Thậm chí có tin đồn, tài tử họ Huỳnh bỏ ra số tiền 400 triệu tệ (1.400 tỷ đồng) để giành quyền nuôi con, đưa bé Bọt Biển Nhỏ xa vòng tay mẹ.

Trong nhiều sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng không còn xuất hiện như hình với bóng giống như trước đây.

NÓNG: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau gần 7 năm tổ chức đám cưới 700 tỷ ảnh 3

Cặp đôi ngôn tình từng được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quen và yêu nhau từ năm 2009 song tới năm 2014, đôi tình nhân mới công khai mối quan hệ, từ đó luôn sánh vai trong các sự kiện giải trí. Tới ngày 27/5/2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có "đám cưới cổ tích" tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải. Để trang bị cho hôn lễ thêm phần hoành tráng, 200 thợ cắm hoa đã được huy động đến trang trí hoa tươi tại sảnh tiệc và bánh cưới cao đến 3m.

NÓNG: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau gần 7 năm tổ chức đám cưới 700 tỷ ảnh 4

Tiếc rằng đám cưới cổ tích lại...

Cô dâu Angelababy mặc bộ váy cưới được thiết kế riêng bởi nhà tạo mẫu của Dior, đuôi váy dài 3m và được thực hiện trong 5 tháng. Khách mời đến dự tiệc được tặng một túi quà, bao gồm một chiếc điện thoại di động. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh đã cầu hôn Angelababy bằng chiếc nhẫn kim cương 5 carat có trị giá 1,5 triệu USD (khoảng 34 tỷ đồng).

Được biết, đám cưới xa hoa này tiêu tốn khoảng 31 triệu USD (hơn 700 tỷ đồng). Vào năm 2017, đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp đôi duy nhất có lễ cưới tổ chức tại châu Á lọt vào Top 8 lễ cưới xa hoa và tốn kém nhất trong bốn thập kỷ trở lại đây theo tạp chí Business Insider.

NÓNG: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau gần 7 năm tổ chức đám cưới 700 tỷ ảnh 5

...có kết thúc buồn.

Đặc biệt, Huỳnh Hiểu Minh từng dành cho Angelababy nhiều câu tỏ tình siêu lãng mạn khiến dân tình "tan chảy" và trầm trồ ngưỡng mộ như:

“Xin lỗi em, vợ à! Bắt đầu từ ngày mai, cô ấy sẽ là vợ tôi. Nếu còn khiến cô ấy chịu tổn thương hay uất ức gì nữa thì đó chính là lỗi của tôi. Những tin đồn thị phi trước đây, những thứ không rõ ràng cứ đeo bám trước kia tôi sẽ trả lời luôn một thể tại đây, câu trả lời là: Không có chuyện như vậy”.

Hay "Hôm nay tôi thật sự khẩn trương, hồi hộp. Tôi muốn nói với Angelababy vài lời: Em à, anh chưa bao giờ đối xử tốt với một người con gái nào khác như đối với em cả. Trên đời này, anh chỉ làm như thế với mẹ. Chỉ cần cái gì em thích cũng là cái anh thích. Cho dù sau này em có 70, 80 tuổi và răng có rụng hết đi chăng nữa thì em vẫn mãi là công chúa của anh”. Tuy nhiên, sau tất cả những câu nói ngọt ngào dành cho nhau, cặp đôi vẫn không thể cùng nhau đi đến cuối.

NÓNG: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau gần 7 năm tổ chức đám cưới 700 tỷ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm