NÓNG: SM xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới, fan dự đoán các ứng cử viên sáng giá

HHT - Sau 6 năm kể từ khi Red Velvet debut, SM quyết định ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Liệu thông báo đột ngột này có phải xuất phát từ scandal "phốt thái độ" của Irene?

Sáng nay 26/10, SM đã chính thức công bố dự án girlgroup mới mang tên AESPA sau 6 năm kể từ khi Red Velvet debut. AESPA có kế hoạch tung nhiều nội dung như vị trí, hình ảnh của các thành viên trước khi chính thức ra mắt. Logo nhóm là hình ảnh đầu tiên liên quan đến AESPA nhằm làm nóng không khí trước thềm debut.

NÓNG: SM xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới, fan dự đoán các ứng cử viên sáng giá ảnh 1 Logo nhóm nữ AESPA được tung lên nhằm làm nóng không khí trước thềm debut

Bên cạnh những hình ảnh đầu tiên, người hâm mộ của ông lớn SM cũng đang tích cực tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá có thể sẽ được ra mắt sắp tới. Trong đó, 3 cô gái bao gồm Jimin, Helen và Ningning được xem là khá chắc suất debut.

Jimin, tên thật là Yoo Jimin sinh năm 2000. Cô nàng gia nhập công ty vào khoảng 3, 4 năm trước, từng là một ulzzang nổi tiếng và đảm nhận vai trò vũ công biểu diễn cùng Taemin trong đợt quảng bá ca khúc WANT. Vừa qua, cô nàng vướng tin đồn nói xấu các thực tập sinh cũng như tiền bối cùng công ty khiến SM phải lên tiếng bảo vệ, tuyên bố dùng hành động pháp lý với những kẻ tung tin đồn bôi nhọ Jimin. Đây là lần đầu tiên, SM ra mặt bảo vệ một thực tập sinh, khiến các fan chắc chắn rằng Jimin chính là thành viên trong nhóm nữ mới nhà SM.

NÓNG: SM xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới, fan dự đoán các ứng cử viên sáng giá ảnh 2 Jimin được đánh giá là ứng cử viên sáng giá sau khi cô được SM bảo vệ trước scandal.

Ứng cử viên thứ 2 là Helen, tên thật là Lee Hyejin, sinh năm 2003. Cô nàng được cho là gia nhập công ty vào tháng 12/2019. Helen sinh ra tại Hàn, sau đó chuyển đến Úc sinh sống. Cô từng rèn luyện tại SL Studio Academy trước khi vào SM. Helen có cơ hội thể hiện kỹ năng nhảy trên Pocket TV sau 3 tháng gia nhập đại gia đình ông lớn này.

NÓNG: SM xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới, fan dự đoán các ứng cử viên sáng giá ảnh 3 Helen gia nhập SM với thế mạnh là khả năng nhảy nhót.

Cuối cùng là Ningning, tên thật là Ning Yizhuo, sinh năm 2002, đến từ Trung Quốc. Năm 2016, Ningning gia nhập SM và được giới thiệu trong đội hình SM Rookies với thế mạnh là vocal.

NÓNG: SM xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới, fan dự đoán các ứng cử viên sáng giá ảnh 4 Cô nàng Trung Quốc Ningning có thể sẽ là main vocal của nhóm nữ mới AESPA

Ngoài 3 thực tập sinh nổi bật trên, nhiều tin đồn AESPA sẽ có thành viên người Thái Lan với một số cái tên nổi bật như R-Jing, Plu, Daisy,... Một nguồn tin khác cho hay AESPA sẽ có 4 thành viên đến từ 3 nước Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó là những “cú lừa”, và thay vì tin vào lời đồn, các fan đang trông đợi đến tháng 11 khi SM tung đội hình chính thức của AESPA.

NÓNG: SM xác nhận ra mắt nhóm nhạc nữ mới, fan dự đoán các ứng cử viên sáng giá ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm