NÓNG: Triệu Vy chính thức "bay màu" trên các nền tảng, ngày "phong sát" chính thức đã đến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/8, tên của Triệu Vy đã bị xóa khỏi phần giới thiệu của hầu hết các tác phẩm cô từng tham gia. Khi tìm kiếm từ khóa “Triệu Vy” trên nền tảng IQIYI, cư dân mạng cũng không còn thấy thông tin về nữ diễn viên nữa.

Mở đầu bằng bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, cái tên Triệu Vy đã lần lượt bị xóa khỏi danh sách diễn viên các bộ phim tiêu biểu như: Tân Dòng Sông Ly Biệt, Mẹ Hổ Bố Mèo, Họa Bì 2, Kinh Hoa Yên Vân... Thậm chí, dù đã xóa tên Triệu Vy khỏi danh sách diễn viên, thì sau đó Hoàn Châu Cách Cách (các phần 1 và 2) vẫn bị gỡ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến.

NÓNG: Triệu Vy chính thức "bay màu" trên các nền tảng, ngày "phong sát" chính thức đã đến? ảnh 1

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách làm nên tên tuổi Triệu Vy khắp châu Á đã bị gỡ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến tại Trung Quốc.

Điều đáng nói là Hoàn Châu Cách Cách chính là tác phẩm làm nên tên tuổi của Triệu Vy, đồng thời cũng được liệt vào hàng "kinh điển" trong giới giải trí Hoa ngữ. Theo lẽ thường, khi sở hữu một vai diễn như vậy, một tác phẩm như vậy, địa vị của Triệu Vy sẽ vô cùng vững chắc. Nhưng theo diễn biến hiện này, phải chăng danh hiệu “đại hoa đán” của cô đang bắt đầu lung lay?

NÓNG: Triệu Vy chính thức "bay màu" trên các nền tảng, ngày "phong sát" chính thức đã đến? ảnh 2

Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình mà Triệu Vy từng tham gia như Vương Bài Đối Vương Bài đã xoá bỏ 2 tập có Triệu Vy làm khách mời, còn show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa đang bị Cnet yêu cầu phải xóa 2 phần Triệu Vy từng tham dự.

Thậm chí, khi tìm kiếm từ khóa “Triệu Vy” trên iQiyi, thì cư dân mạng cũng chỉ nhìn thấy lỗi “thông tin không tồn tại” với lý do “vì một số nguyên nhân liên quan đến pháp luật, quy định và chính phủ”.

Siêu Thoại của Triệu Vy trên Weibo cũng đã biến mất. Cần lưu ý rằng: Đối với các nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc, việc bị xóa Siêu Thoại (Super Topic) trên Weibo đồng nghĩa với việc sự nghiệp của người này chính thức bị "bay màu"!

NÓNG: Triệu Vy chính thức "bay màu" trên các nền tảng, ngày "phong sát" chính thức đã đến? ảnh 3

Triệu Vy "bay màu" trên mọi tác phẩm, chương trình cô từng tham dự.

Điều này đã làm dấy lên tin đồn về việc giới quan chức Trung Quốc đang lập hồ sơ xử lý Triệu Vy vì những việc cô từng làm trong quá khứ. Tuy được biết đến như một ngôi sao sáng của làng giải trí Trung Quốc nhưng Triệu Vy từng vấp phải rất nhiều sai lầm. Trong đó có thể kể đến những nghi vấn như: 456 đơn vị từng đứng ra yêu cầu khởi tố vợ chồng Triệu Vy vì đã thành lập công ty ma, làm giả giấy tờ kinh doanh để bán cổ phần nhằm thu lợi phi pháp; bị tình nghi tham gia đường dây tham nhũng; việc “qua cầu rút ván” với nữ biên kịch Quỳnh Dao; chấm dứt quan hệ trong ồn ào với Châu Tấn và Vương Vũ (con trai thị trưởng Thượng Hải, bạn trai cũ của Triệu Vy); lăng nhăng, ngoại tình với trai trẻ...

NÓNG: Triệu Vy chính thức "bay màu" trên các nền tảng, ngày "phong sát" chính thức đã đến? ảnh 4

Netizen Trung Quốc cho rằng với nhiều nghi vấn và lùm xùm đời tư như vậy, Triệu Vy sớm muộn cũng sẽ bị “sờ gáy”. Nhiều người nhận định rằng sự kiện nghệ sĩ dưới trướng Triệu Vy là nam diễn viên Trương Triết Hạn mới đây bị "phong sát" chính là “đòn bẩy” để giới chức Trung Quốc bắt tay vào xử lý các vụ việc của Triệu Vy.

Hoa Học Trò Online sẽ tiếp tục cập nhật sự vụ của nữ diễn viên Triệu Vy trong các tin tức tiếp theo.

NÓNG: Triệu Vy chính thức "bay màu" trên các nền tảng, ngày "phong sát" chính thức đã đến? ảnh 9
Theo Baidu, Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.