Trước khi bị Cnet hắt hủi, "gà cưng" của Triệu Vy từng có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt bê bối đời tư chấn động, chỉ trong vòng nửa ngày, Trương Triết Hạn mất toàn bộ hợp đồng quảng cáo, đại diện của 27 thương hiệu. Tiềm năng trở thành nam lưu lượng mới trong tương lai của ngôi sao "Sơn Hà Lệnh" nhờ sở hữu tài nguyên đồ sộ cũng dần tiêu tan.

Trương Triết Hạn gây tiếng vang với bộ phim Sơn Hà Lệnh, được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Nhai Khách của Priest. Anh vào vai Chu Tử Thư và nhờ tương tác ngọt ngào với bạn diễn Cung Tuấn, Trương Triết Hạn vụt sáng trở thành một trong những lưu lượng tiểu sinh (nam minh tinh có lượng fan hùng hậu) của Hoa ngữ.

Trước khi bị Cnet hắt hủi, "gà cưng" của Triệu Vy từng có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ra sao? ảnh 1

Trương Triết Hạn (trái) và Cung Tuấn (phải) trong Sơn Hà Lệnh.

Trước đây, anh từng đầu quân cho "biên kịch vàng" Vu Chính. Tuy nhiên, sau khi đóng cặp với "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong Vân Tịch Truyện, anh đã tìm đến Triệu Vy, quyết định hoạt động dưới trướng công ty quản lý của cô.

Triệu Vy từng chia sẻ khí chất u sầu của Trương Triết Hạn chính là điểm thu hút khiến cô chấp thuận ký hợp đồng với anh. Mạng xã hội lan truyền không ít tin đồn Trương Triết Hạn có được thành tựu hiện tại đều có phần giúp đỡ không nhỏ của "nàng Tiểu Yến Tử". Đại hoa đán của C-Biz không ngừng tạo cơ hội cho nam diễn viên được tham gia vô số dự án lớn, nhỏ để gây dựng tên tuổi.

Trước khi bị Cnet hắt hủi, "gà cưng" của Triệu Vy từng có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ra sao? ảnh 2
Trương Triết Hạn, nam lưu lượng mới nổi nhờ bộ phim ăn khách Sơn Hà Lệnh.

Sau thành công của Sơn Hà Lệnh, Trương Triết Hạn trở thành một trong những nghệ sĩ được săn đón bậc nhất C-Biz. Anh là người đại diện phát ngôn của hàng loạt thương hiệu đình đám như Wahaha, Nivea, Maybeline New York, JBL…

Trước khi scandal đời tư nổ ra, nam diễn viên nắm trong tay 27 hợp đồng quảng cáo, trải dài từ các hãng thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử đến thực phẩm... Fan của Trương Triết Hạn cũng không khỏi tự hào khi biết thần tượng là đại sứ thương hiệu đầu tiên của TASAKI sau 68 năm thành lập.

Trước khi bị Cnet hắt hủi, "gà cưng" của Triệu Vy từng có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ra sao? ảnh 3

Hợp tác của Trương Triết Hạn và hãng trang sức TASAKI đạt chỉ số nhiệt độ 99,59 vào ngày 2/8, theo Aiman.

Bên cạnh đó, nam lưu lượng cũng xuất hiện trên rất nhiều tạp chí danh giá. Cách đây không lâu khi ELLE công bố bản tạp chí điện tử với Trương Triết Hạn ở trang bìa, lượng truy cập nhiều đến mức trang web của ELLE bị sập hoàn toàn trong vài giờ đồng hồ.

Không chỉ tạp chí điện tử, các ấn phẩm có mặt nam lưu lượng cũng đạt doanh thu đáng chú ý. Tháng 4/2021, Trương Triết Hạn trở thành gương mặt trang bìa tạp chí OK!. Chỉ sau 7 phút, anh chàng thu về 7 triệu NDT (khoảng 24,6 tỷ VNĐ) với 169 nghìn bản được bán ra.

Trước khi bị Cnet hắt hủi, "gà cưng" của Triệu Vy từng có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ra sao? ảnh 4

Trương Triết Hạn trên bìa tạp chí OK!

Sự nghiệp chỉ vừa chớm nở đã vội tàn của Trương Triết Hạn vì bê bối đời tư khiến netizen vừa phẫn nộ, cũng vừa tiếc nuối. Tuy rằng nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi nhưng các thương hiệu và phim ảnh anh đang hợp tác đều "một đi không trở lại".

Cư dân mạng tò mò liệu dưới tầm ảnh hưởng của đại hoa đán Triệu Vy, Trương Triết Hạn có thể trở thành “phượng hoàng trùng sinh”, quay lại mạnh mẽ hơn sau bê bối?

Trước khi bị Cnet hắt hủi, "gà cưng" của Triệu Vy từng có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm