Noo Phước Thịnh dắt team The Voice Kids đi du lịch 5 sao tại Thái Lan

Noo Phước Thịnh dắt team The Voice Kids đi du lịch 5 sao tại Thái Lan
HHT - Noo Phước Thịnh cùng 6 thành viên team The Voice Kids (Mai Anh, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc, Minh Nguyệt, Băng Giang, Gia Kiệt) đã lên đường sang Thái theo lời mời của Tổng Cục du lịch Thái Lan.

Với lịch trình 3 ngày khám phá Thái Lan, team Noo Phước Thịnh sẽ được sinh hoạt, ăn uống và vui chơi giải trí với tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu dành cho những thượng khách. Ngày đầu tiên khi đến Bangkok, cả ekip 20 người đã được di chuyển ngay đến hòn đảo xinh đẹp Phuket, đây sẽ là nơi đoàn nghĩ dưỡng và thăm quan, khám phá.

Noo Phước Thịnh dắt team The Voice Kids đi du lịch 5 sao tại Thái Lan ảnh 1

Các quan chức du lịch của Thái Lan đã ra tận sân bay đón tiếp đoàn và dành cho đoàn những trải nghiệm thú vị. Đêm đầu tiên, Noo Phước Thịnh và 6 thiên thần nhí đã cực kỳ thích thú khi khám phá khu vui chơi lớn nhất Thái Lan là Phuket Fantasea. Tại đây, mọi người còn được mời thưởng thức vở ca vũ nhạc kịch hoành tráng bậc nhất có tên "Fantasy of a Kingdom" với những màn biểu diễn đặc sắc của hơn 100 vũ công chuyên nghiệp hàng đầu, công nghệ ánh sáng và trình diễn đẳng cấp thế giới, cùng những màn trình diễn xiếc thú bắt mắt, hấp dẫn người xem.

Noo Phước Thịnh dắt team The Voice Kids đi du lịch 5 sao tại Thái Lan ảnh 2

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Đây là khoảng thời gian tuyệt vời của Noo, các bé trong team và ekip của mình có dịp để nghỉ ngơi và thư giãn sau những dự án âm nhạc liên tục. Đến Thái Lan được đón tiếp nồng hậu và chu đáo, Noo càng yêu mến đất nước và con người nơi đây nhiều hơn”.

Noo Phước Thịnh dắt team The Voice Kids đi du lịch 5 sao tại Thái Lan ảnh 3

Ngoài nghỉ dưỡng, chuyến đi này team Noo Phước Thịnh cũng sẽ dành thời gian chụp hình quảng bá cho du lịch Thái Lan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm