Noo Phước Thịnh thực hiện minishow trong Âm Nhạc & Bước Nhảy

Noo Phước Thịnh thực hiện minishow trong Âm Nhạc & Bước Nhảy
HHT - Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn 1 minishow gồm 5 bài hit trong Âm Nhạc & Bước Nhảy trước khi diễn ra liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát.

Dù bận rộn chạy nước rút cho liveshow riêng, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành thời gian tái ngộ Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11. Anh sẽ trình diễn một minishow gồm 5 ca khúc đình đám: Hold me tonight, Giã từ trong cơn mưa, Giá như, Cause I love you, Wanna stay in love. 

 
Noo Phước Thịnh thực hiện minishow trong Âm Nhạc & Bước Nhảy ảnh 1

Để mang lại một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đến cho khán giả truyền hình, Noo Phước Thịnh đã đầu tư những bộ trang phục được thiết kế riêng thật ấn tượng và bắt mắt. Bên cạnh đó, anh còn tích cực tập luyện vũ đạo và phối hợp thật nhuần nhuyễn với vũ đoàn để sẵn sàng bùng nổ trên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng này.

Năm 2016 là năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Noo Phước Thịnh bởi anh đã có những thành tựu lớn trong sự nghiệp như trở thành quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng, làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí và gần đây nhất là được mời tham gia trình diễn tại Asia Song Festival ở Hàn Quốc.

Đây là khoảng thời gian gần như là bận rộn và quan trọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay, khi nam ca sĩ đang dồn hết sức để tập trung cho live concert đầu tiên và lớn nhất sau 8 năm ca hát của anh tại SVĐ Quân khu 7 sắp tới.

 
Noo Phước Thịnh thực hiện minishow trong Âm Nhạc & Bước Nhảy ảnh 2

Ngoài minishow dành riêng cho Noo Phước Thịnh, Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11 còn giới thiệu đến khán giả những bản hit đang được yêu thích trong thời gian qua như Đồng ý nha (Huy Nam – Bảo Kun), liên khúc: Chia tay trong mưa - Tình 2000 - Trống vắng, Con cò (Phương Thanh), Feel the beat (Cao Thái Sơn), Đếm ngày xa em (Only C - Lou Hoàng),...

Chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ bảy ngày 5/11 trên kênh VTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm