Noo Phước Thịnh từ chối tham gia show "Anh Trai" để dốc sức cho ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Noo Phước Thịnh sẽ sớm gặp lại người hâm mộ tại "Showcase Noo’s Special Night". Trong đêm nhạc lần này, nam ca sĩ còn hé lộ về ca khúc mới nhất. 

Lần này, showcase Noo’s Special Night của Noo Phước Thịnh mở bán toàn bộ là vé đứng. Dù vậy, toàn bộ vé vẫn "sold out" trong vòng 40 phút. Không chỉ có showcase, Noo Phước Thịnh cũng khiến người hâm mộ nôn nao đợi chờ khi xác nhận trở lại cùng MV Đùa Anh Đau Đấy, phát hành ngày 16/7/2024.

Noo Phước Thịnh từ chối tham gia show "Anh Trai" để dốc sức cho ca khúc mới ảnh 1

Một cú "đánh úp" khá bất ngờ vì dù vẫn xuất hiện trong các chương trình lớn, các lễ trao giải, Noo Phước Thịnh không cho thấy việc sẵn sàng với sản phẩm riêng. Gần đây, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ, anh không tham gia các show thực tế đình đám dù nhận được nhiều lời mời vì nam ca sĩ cảm thấy bản thân không đáp ứng được nhu cầu giải trí của khán giả.

Trong poster MV Đùa Anh Đau Đấy, nam ca sĩ xuất hiện khác lạ với mái tóc bạch kim, mắt hai màu xanh và nâu, tai bọc kim loại. Hình ảnh ấn tượng và mạnh mẽ này khiến khán giả bàn luận về việc đây tiếp tục sẽ là một bản Ballad "lụy tim" hay một ca khúc Dance Pop tưng bừng đến từ Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh từ chối tham gia show "Anh Trai" để dốc sức cho ca khúc mới ảnh 2

Tính từ single Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế phát hành cuối năm 2020, Noo Phước Thịnh không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong 4 năm qua. Chia sẻ trong một talkshow gần đây, anh cho biết mình có thời gian dài "ngủ đông" vì chưa tìm được cảm hứng mới trong âm nhạc.

Noo Phước Thịnh từ chối tham gia show "Anh Trai" để dốc sức cho ca khúc mới ảnh 3

Showcase Noo’s Special Night sẽ diễn ra tại TP.HCM với những phần trình diễn đặc biệt. Điểm nhấn sẽ là sân khấu live đầu tiên của ca khúc Đùa Anh Đau Đấy. Hiện Noo Phước Thịnh đang trong quá trình chuẩn bị nhằm mang đến những trải nghiệm xứng đáng cho khán giả. Trong những ngày tới, Noo Phước Thịnh hứa hẹn tiếp tục tung thêm nhiều thông tin, hứa hẹn “lớn chuyện chuyến này”.

Noo Phước Thịnh từ chối tham gia show "Anh Trai" để dốc sức cho ca khúc mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm