Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
HHT - Rapper Basick đã cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh tham gia hành trình "Việt Nam Tươi Đẹp" để quảng bá và giới thiệu du lịch TP.HCM với chủ đề “Sài Gòn về đêm.”

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và rapper Basick đã có một ngày ghi hình với nhiều hoạt động dày đặc từ buổi chiều đến quá nửa đêm. Dù lịch trình phải di chuyển liên tục. nhưng Noo Phước Thịnh vẫn vô cùng hào hứng giới thiệu cho rapper Basick và khán giả Hàn Quốc những địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống hấp dẫn ở TP.HCM từ bình dân đến cao cấp.

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1

Noo Phước Thịnh đã đưa Basick đến tham quan sông Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố tây Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão, các nhà hàng, quán bar nổi tiếng ở Sài Gòn... Tập phim Sài Gòn về đêm này cũng có sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Hari Won và diễn viên Diệu Nhi.

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2

Một trong những cảnh quay thu hút nhiều sự chú ý nhất đêm qua (20/4) là cảnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Basick Noo Phước Thịnh đã có dịp thưởng thức một số món ăn vặt tại đây cũng như xem trình diễn âm nhạc đường phố. Tiếp đó, Noo Phước Thịnh, Basick, nhóm nhạc Fireband và hàng trăm bạn trẻ đã cùng hòa mình và hát theo ca khúc Sài Gòn đẹp lắm khiến không khí trở nên sôi động cực kỳ.

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3

Nam ca sĩ chia sẻ: “Dù lịch trình công việc của Noo vô cùng bận rộn, nhưng Noo vẫn cố gắng hết mình để giới thiệu những địa điểm thú vị khi mọi người đến du lịch tại TP.HCM, một phần nào đó góp phần quảng bá du lịch cho nơi mà Noo đã sinh ra và lớn lên". 

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm