Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
HHT - Rapper Basick đã cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh tham gia hành trình "Việt Nam Tươi Đẹp" để quảng bá và giới thiệu du lịch TP.HCM với chủ đề “Sài Gòn về đêm.”

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và rapper Basick đã có một ngày ghi hình với nhiều hoạt động dày đặc từ buổi chiều đến quá nửa đêm. Dù lịch trình phải di chuyển liên tục. nhưng Noo Phước Thịnh vẫn vô cùng hào hứng giới thiệu cho rapper Basick và khán giả Hàn Quốc những địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống hấp dẫn ở TP.HCM từ bình dân đến cao cấp.

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1

Noo Phước Thịnh đã đưa Basick đến tham quan sông Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố tây Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão, các nhà hàng, quán bar nổi tiếng ở Sài Gòn... Tập phim Sài Gòn về đêm này cũng có sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Hari Won và diễn viên Diệu Nhi.

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2

Một trong những cảnh quay thu hút nhiều sự chú ý nhất đêm qua (20/4) là cảnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Basick Noo Phước Thịnh đã có dịp thưởng thức một số món ăn vặt tại đây cũng như xem trình diễn âm nhạc đường phố. Tiếp đó, Noo Phước Thịnh, Basick, nhóm nhạc Fireband và hàng trăm bạn trẻ đã cùng hòa mình và hát theo ca khúc Sài Gòn đẹp lắm khiến không khí trở nên sôi động cực kỳ.

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3

Nam ca sĩ chia sẻ: “Dù lịch trình công việc của Noo vô cùng bận rộn, nhưng Noo vẫn cố gắng hết mình để giới thiệu những địa điểm thú vị khi mọi người đến du lịch tại TP.HCM, một phần nào đó góp phần quảng bá du lịch cho nơi mà Noo đã sinh ra và lớn lên". 

Noo Phước Thịnh và Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.