NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị trình làng BST mới lấy cảm hứng từ xứ Huế

NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị trình làng BST mới lấy cảm hứng từ xứ Huế
HHT - Sau thành công với bộ sưu tập Millitary đánh dấu sự thay đổi trong phong cách, thì sắp tới đây, NTK của những nàng hậu Lê Thanh Hòa sẽ hứa hẹn tiếp tục làm mãn nhãn công chúng với show thời trang của riêng mình.

Sắp tới, NTK Lê Thanh Hòa sẽ trở lại với những bất ngờ mới trong show diễn thời trang đẳng cấp của riêng mình. Tại show diễn này, anh sẽ đi cùng những giá trị truyền thống dân tộc và cảm hứng Á Đông bất tận. Bên cạnh đó, bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa cũng sẽ được trình làng, hứa hẹn là sẽ mang tới một đêm tiệc thời trang được chờ đón nhất dịp cuối năm 2016.

Từ trước đến nay, tinh thần Á Đông luôn là xu hướng được các nhà thiết kế, nhãn hàng hàng đầu trong nước và quốc tế quan tâm, ưa chuộng và chọn làm nguồn cảm hứng chính trong các thiết kế của mình. Âm hưởng Á Đông chính là một tổng thể hài hòa, giao thoa của nhiều nền văn hóa; đó là sự kế thừa những tinh hoa truyền thống và kết hợp với vẻ đẹp của tinh thần hiện đại. Cũng đi theo xu hướng chung của thời đại, thế nhưng với lần tái xuất này, NTK Lê Thanh Hòa đã lựa chọn và chìm đắm trong nguồn cảm hứng của một nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam - Pháp Lam Huế.

NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị trình làng BST mới lấy cảm hứng từ xứ Huế ảnh 1

Bao phủ toàn bộ BST “Lam Vũ” lần này của NTK Lê Thanh Hòa chính là những nét hoa văn mang đậm dấu ấn văn hóa của Pháp Lam và truyền tải hơi thở của vùng đất cố đô kinh kì. Đặc biệt, thông qua BST này, NTK Lê Thanh Hòa muốn truyền tải thông điệp về những phẩm chất, cốt cách cao quý của người phụ nữ - hình ảnh của một người phụ nữ đầy thanh cao, hiện đại, tinh tế nhưng vẫn giữ trong mình những phẩm chất quý giá và giá trị truyền thống: công, dung, ngôn hạnh. Bên cạnh đó, giữ vững tiêu chí của thương hiệu Lê Thanh Hòa thì những thiết kế lần này đều được may thêu từ những chất liệu thượng hạng được nhập khẩu từ Pháp và Ý. Không những thế, NTK tài năng cũng sẽ đưa những họa tiết đặc trưng của Pháp Lam như hoa sen, gốm sứ để trở thành những họa tiết riêng, ấn tượng cho BST lần này và tạo nên bề mặt chất liệu lạ, hiếm có ở trên thị trường thời trang hiện tại. Điểm nhấn của BST “Lam Vũ” cũng chính là việc đa số các họa tiết sẽ được thêu tay, với những đính kết cầu kì tỉ mỉ qua bàn tay của những nghệ nhân lành nghề.

NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị trình làng BST mới lấy cảm hứng từ xứ Huế ảnh 2

BST “Lam Vũ” sẽ là những sản phẩm ready-to-wear nhưng được thực hiện theo tiêu chí Haute Couture đẳng cấp, sang trọng và cầu kì. Đặc biệt, những BST của NTK Lê Thanh Hòa sẽ luôn khai thác một khía cạnh khác nhau của người phụ nữ; và lần này tinh thần chính của BST Xuân Hè 2017 sẽ là hình ảnh của một người phụ nữ trẻ trung, năng động, hiện đại và hòa mình vào chảy của thời trang đương thời nhưng không làm mất đi những giá trị, phẩm chất tốt đẹp truyền thống; vẫn thanh cao, tinh tế và trang nhã của một người phụ nữ cổ điển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.