Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện “bị cắm sừng” do “tiểu tam” chủ động follow Instagram

HHT - Đến với "Người Ấy Là Ai" tập 12, nữ chính Thiên Tâm chia sẻ: "Vì mình không đủ tốt nên anh mới phải đi tìm phương pháp dự phòng, chứ chẳng ai muốn ngoại tình".

Gameshow hẹn hò Người Ấy Là Ai hiện đang là một trong những chương trình truyền hình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và luôn lọt Top trending YouTube. Bên cạnh nội dung hấp dẫn và những chàng trai thuộc hàng "cực phẩm" thì danh sách nữ chính sở hữu nhan sắc vạn người mê cũng khiến cộng đồng mạng mỗi tuần.

Mới đây, đoạn trailer hé lộ nữ chính tập 12 cực cá tính bên cạnh chiếc mô tô phân phối lớn. Cô nàng tên là Thiên Tâm, hiện đang làm việc tại một công ty truyền thông quảng cáo.

Nữ chính chia sẻ câu chuyện tình 3 năm thời đại học của cô khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện “bị cắm sừng” do “tiểu tam” chủ động follow Instagram ảnh 1

Nữ chính Thiên Tâm.

Nữ chính cũng nghẹn ngào tâm sự, trước mối tình 3 năm đại học, cô từng yêu một người và cũng bị phản bội do ngoại tình. Sau mối tình đó, cô trở nên mạnh mẽ, tự biết bảo vệ bản thân mình hơn. Nhưng đến khi gặp chàng trai ấy - một người vừa dịu dàng, tinh tế vừa rất đàn ông, lại khiến cô muốn lập gia đình. Thiên Tâm cho rằng, bản thân cô là một người con gái rất tự tin, mạnh mẽ và luôn có bản năng chăm sóc người khác. 
Nữ chính Người Ấy Là Ai phát hiện “bị cắm sừng” do “tiểu tam” chủ động follow Instagram ảnh 2

"Mình yêu một người con trai được 3 năm và cũng tính đến chuyện kết hôn. Một ngày đẹp trời phát hiện ra có tài khoản Instagram chủ động theo dõi, xem tất cả story của mình, Tâm vì tò mò nên vô tình vào xem tài khoản Instagram ẩn danh đó, bất ngờ thấy rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của một cặp tình nhân. Và nam chính trong câu chuyện kia không phải là ai xa lạ mà chính là chồng sắp cưới của mình", Thiên Tâm nói.

Lắng nghe chia sẻ của nữ chính, cố vấn Hương Giang cho rằng, con gái không sai khi mạnh mẽ chỉ là chưa gặp đúng người phù hợp với sự mạnh mẽ đó. "Em đừng biết điều quá, em sẽ là người giành phần khổ đó", cố vấn Hương Giang khuyên nhủ.

Thiên Tâm cũng chia sẻ, cô từng bật khóc khi xem MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" của Hương Giang vì thấy câu chuyện trong MV chẳng khác nào những thước phim tua lại câu chuyện của chính mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...