Nữ chính trong MV tái xuất của MOMOLAND là... Chaeyeon (DIA)?

Nữ chính trong MV tái xuất của MOMOLAND là... Chaeyeon (DIA)?
HHT - Hình ảnh cô nàng xinh đẹp trong bộ váy cưới khiến các fan phải ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang chủ công ty quản lý của MOMOLAND - Duble Kick Company, nay đã đổi tên thành MLD Entertainment bỗng đăng teaser photo của... thành viên Chaeyeon nhóm DIA! Trong bức hình, cô nàng mặc bộ váy cô dâu vô cùng lộng lẫy.

Nữ chính trong MV tái xuất của MOMOLAND là... Chaeyeon (DIA)? ảnh 1

Một số fan hoang mang không hiểu Chaeyeon "chuyển hộ khẩu" từ MBK Entertainment sang MLD Entertainment từ khi nào. Trong khi đó, nhiều cư dân mạng khẳng định rằng Chaeyeon sẽ là nữ chính trong MV tái xuất của MOMOLAND. Đáp lại, MLD Entertainment chỉ phản hồi đơn giản: "Xin hãy chờ đợi, câu chuyện sẽ tiếp tục". 

MOMOLAND sẽ trở lại vào 26/6 cùng với mini album thứ 4. Nhà tạo hit Shinsadong Tiger sẽ tiếp tục sản xuất bài hát chủ đề cho các cô gái. Anh cũng là tác giả của ca khúc đưa danh tiếng của MOMOLAND lên một tầm cao mới - Bboom Bboom. Dự kiến ca khúc mới sẽ lại là một bản nhạc Dance sôi động phù hợp với không khí mùa Hè.

Nữ chính trong MV tái xuất của MOMOLAND là... Chaeyeon (DIA)? ảnh 2

Công ty cũng tuyên bố MOMOLAND đang lên kế hoạch tổ chức tour diễn thế giới vào nửa cuối năm 2018. Hiện tại, song song với các hoạt động trong nước, nhóm đang quảng bá tại thị trường Nhật Bản.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm