Nữ diễn viên Chu Ja Hyun gặp nguy hiểm tính mạng sau khi sinh

Nữ diễn viên Chu Ja Hyun gặp nguy hiểm tính mạng sau khi sinh
HHT - Được biết, hiện tại sức khỏe của cô nàng đã qua cơn nguy kịch và đang trong quá trình hồi phục.

Mới đây, công ty quản lý BH Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức như sau: “Sau khi hạ sinh em bé vào thứ Sáu tuần trước, Chu Ja Hyun đã trải qua một đau dữ đội vào tối hôm đó. Cô được đưa đến phòng cấp cứu và được điều trị khẩn cấp. Hiện sức khỏe của cô đang hồi phục”.

Công ty này cũng cho hay: “Nguyên nhân xảy ra các triệu chứng đang được kiểm tra, và cô ấy hiện đang nghỉ ngơi theo lời khuyên của bác sĩ. Chồng cô - Yu Xiaoguang hiện đang chăm sóc hai mẹ con cẩn thận’’.

Nữ diễn viên Chu Ja Hyun gặp nguy hiểm tính mạng sau khi sinh ảnh 1

Yu Xiaoguang cũng đăng tải thông báo trên Weibo để trấn an người hâm mộ: "Sức khỏe của Chu Ja Hyun đã gặp nguy hiểm sau khi sinh em bé vào thứ sáu tuần trước. Cô ấy đã được kiểm tra tại bệnh viện và hiện đang trong quá trình hồi phục, nguyên nhân chính xác đang được đội ngũ bác sĩ cố gắng xác định. Xin đừng quá lo lắng. Tôi sẽ ở bên cạnh cô ấy. Con của chúng tôi rất khỏe mạnh. Cảm ơn vì sự quan tâm của các bạn”.

Nữ diễn viên Chu Ja Hyun gặp nguy hiểm tính mạng sau khi sinh ảnh 2

Trước đó, vào tháng 10/2017, cặp đôi Hoa - Hàn Yu XiaoguangChu Ja Hyun đã thông báo với mọi người đã lên chức bố mẹ, nữ diễn viên đang mang thai đứa con đầu lòng. Cả hai đã gặp nhau vào năm 2012 thông qua một bộ phim Trung Quốc mang tên Cám dỗ về nhà và bí mật hẹn hò kể từ đó. Họ kết hôn vào đầu năm 2017, sau khi công bố mối quan hệ vào năm 2015.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm