Nữ diễn viên Jung Ho Yeon (Squid Game) khiến fan lo lắng: Cao 1m76 nhưng nặng có 45kg!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan không khỏi cảm thấy lo ngại khi xem những bức ảnh gần đây của nữ diễn viên Jung Ho Yeon (vai Kang Sae Byeok trong phim “Squid Game”). Jung Ho Yeon đã giảm từ 49kg xuống còn có 45kg, trong khi cô cao đến 1m76.

Do phim Squid Game thành công ngoài mong đợi, nên nhiều diễn viên trong phim cũng trở nên nổi tiếng khắp thế giới (có thể cũng ngoài kỳ vọng của họ). Một trong những diễn viên rất được khán giả quan tâm chính là Jung Ho Yeon, người đóng vai Kang Sae Byeok (người chơi số 067).

Có quan tâm thì có lo lắng. Gần đây, nhiều khán giả bày tỏ rằng họ thấy rất lo ngại khi Jung Jung Ho Yeon trông ngày càng gầy. Trong một số bức ảnh mới được đăng trên mạng xã hội, Jung Jung Ho Yeon mặc nhiều kiểu trang phục cho các sự kiện khác nhau, nhưng điểm chung đều là trông cô rất thiếu sức sống.

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon (Squid Game) khiến fan lo lắng: Cao 1m76 nhưng nặng có 45kg! ảnh 1

Jung Jung Ho Yeon ngày càng rất gầy, khiến các fan lo lắng. Ảnh: Instagram.

Thực tế, trong một cuộc phỏng vấn với trang Star News của Hàn Quốc vào tuần trước, Jung Jung Ho Yeon thừa nhận rằng lịch trình của cô ở Mỹ kín mít, đến mức cô “không có thời gian để ăn”. Jung Jung Ho Yeon đã giảm 4kg trong 10 ngày. Cô nói: “Tôi giảm cân nhiều. Tất cả quần áo mà tôi vẫn mặc vừa khi mới sang Mỹ thì bây giờ đều rộng thùng thình”.

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon (Squid Game) khiến fan lo lắng: Cao 1m76 nhưng nặng có 45kg! ảnh 2

Jung Jung Ho Yeon nói cô "không có thời gian để ăn". Ảnh: Instagram.

Trong cuộc phỏng vấn trước đó với trang Hollywood Reporter vào hồi đầu tháng này, Jung Ho Yeon cũng bảo rằng cô sút gần 3kg trong một tuần - thật trớ trêu, đúng vào thời điểm phim Squid Game đang thành công rực rỡ. Ai cũng tưởng lúc phim thành công thì Jung phải vui sướng, ăn no ngủ kỹ, nhưng hóa ra cô lại thừa nhận: “Tôi không thể ăn được. Không phải do căng thẳng. Tôi không hiểu được cảm giác này. Tôi chỉ kiểu như là đánh mất chính mình”.

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon (Squid Game) khiến fan lo lắng: Cao 1m76 nhưng nặng có 45kg! ảnh 3

Trước đây Jung Ho Yeon cũng gầy nhưng không đến nỗi như bây giờ. Ảnh: Marie Claire.

Theo trang Allkpop, trước đây, Jung Ho Yeon nặng 49kg, nhưng giờ thì chỉ nặng 45kg. Với chiều cao 1m76, cân nặng của Jung Ho Yeon như vậy là rất thấp, nếu tính theo chỉ số BMI thì Jung đang thiếu cân nghiêm trọng. Mà lịch trình của cô thì đã được xác nhận là kín đến ít nhất là tháng 2/2022.

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon (Squid Game) khiến fan lo lắng: Cao 1m76 nhưng nặng có 45kg! ảnh 4

Trông Jung Ho Yeon rất thiếu sức sống. Ảnh: Instagram.

Dưới những bức ảnh gần đây của Jung Ho Yeon, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng và giục cô ăn uống, nghỉ ngơi nhiều hơn. Thậm chí, diễn viên Park Ju Hyun, bạn của cô, cũng viết: “Bạn của tôi, cậu chỉ còn toàn xương đấy à?”.

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon (Squid Game) khiến fan lo lắng: Cao 1m76 nhưng nặng có 45kg! ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm