Nữ diễn viên Nhật mang vẻ đẹp tổng hợp của Lisa (BLACKPINK) và Suzy gây bão mạng xã hội

HHT - Trên một mạng xã hội nổi tiếng của Hàn, netizen bàn tán vô cùng sôi nổi về một nữ diễn viên người Nhật, được xem là phiên bản tổng hợp của “tình đầu quốc dân” Suzy và Lisa (BLACKPINK). Cô gái giống hai nữ idol đến nỗi không một ai có thể phủ nhận, và còn ngạc nhiên hơn vì cô chính là đại sứ của Chanel tại thị trường Nhật Bản!
Nữ diễn viên Nhật mang vẻ đẹp tổng hợp của Lisa (BLACKPINK) và Suzy gây bão mạng xã hội ảnh 1

“Tình đầu quốc dân” Suzy đã khẳng định được nhan sắc “nữ thần” của mình ngay từ khi cô ra mắt. Nhan sắc của Suzy suốt bao năm chỉ có ngày càng thăng hạng chứ không hề giảm sút. Chuyển từ idol sang làm diễn viên, Suzy ngày càng chứng minh được tài năng của mình, chứ không phải chỉ là “bình hoa di động”.

Nữ diễn viên Nhật mang vẻ đẹp tổng hợp của Lisa (BLACKPINK) và Suzy gây bão mạng xã hội ảnh 2

 Cô nàng Lisa (BLACKPINK) vốn nổi tiếng với visual “búp bê sống”, Lisa sở hữu đôi mắt to tròn, mũi cao khuôn mặt nhỏ nhắn. Mặc dù không đóng vai trò visual trong BLACKPINK nhưng nhan sắc của cô đã được chứng minh bằng hàng loạt danh phận đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng thời trang và phụ kiện xa xỉ nổi tiếng thế giới.

Nữ diễn viên Nhật mang vẻ đẹp tổng hợp của Lisa (BLACKPINK) và Suzy gây bão mạng xã hội ảnh 3
Cứ nghĩ trên thế giới này, Suzy là Lisa là ai cô gái sở hữu nhan sắc “độc nhất vô nhị”, ấy thế nên khi phát hiện ra nữ diễn viên người Nhật Nana Komatsu, netizen Hàn đã cực kỳ ngạc nhiên và có phần phấn khích.
Nữ diễn viên Nhật mang vẻ đẹp tổng hợp của Lisa (BLACKPINK) và Suzy gây bão mạng xã hội ảnh 4
Nana Komatsu năm nay 25 tuổi, là một nữ diễn viên khá nổi tiếng tại Nhật, gia tài  phim ảnh của Nana rất phong phú, cô thập chí đã từng xuất hiện trong bộ phim Silence, bên cạnh các diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Andrew Garfield và Adam Driver, Silence là một bộ phim của Mỹ về đề tài lịch sử được quay bởi đạo diễn nổi tiếng Martin Scorsese.
Nữ diễn viên Nhật mang vẻ đẹp tổng hợp của Lisa (BLACKPINK) và Suzy gây bão mạng xã hội ảnh 5
Nana đã từng làm người mẫu thời trang từ năm cô 12 tuổi và đáng nói là trong 6 năm qua, Nana cũng là đại sứ thương hiệu của Chanel tại thị trường Nhật Bản. Sau khi biết hết những thông tin này, netizen Hàn lại thi nhau cảm thán: “Quả thật, nhan sắc tổng hợp của hai “nữ thần”, bảo sao tên tuổi lại hot đến vậy!”
Nữ diễn viên Nhật mang vẻ đẹp tổng hợp của Lisa (BLACKPINK) và Suzy gây bão mạng xã hội ảnh 6

Còn bạn, ý kiến của bạn thế nào, có cùng ý kiến với netizen Hàn không?

Nữ diễn viên Nhật mang vẻ đẹp tổng hợp của Lisa (BLACKPINK) và Suzy gây bão mạng xã hội ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm