Nữ họa sĩ tài năng: Vẽ chân dung bằng cả hai tay cùng một lúc

Nữ họa sĩ tài năng: Vẽ chân dung bằng cả hai tay cùng một lúc
HHT - Vẽ chân dung màu siêu thực bằng tay đã đủ khó, vẽ đồng thời hai bức chân dung riêng biệt bằng cả hai tay thì khó đến mức nào. Điều tưởng như không thể này nhưng lại có vẻ dễ dàng với cô gái Hà Lan tài năng Rjacenna.

Rajacenna bắt đầu được biết đến từ năm 2010, khi cô có thể vẽ ra những bức chân dung của những người nổi tiếng vô cùng chân thực chỉ bằng một cây bút chì đơn giản. Khi đó mới 16 tuổi, cô đã được mệnh danh là thần đồng hội họa sau khi chỉ cầm bút vẽ mới được một năm. Rajacenna còn là một nghệ sĩ vô cùng tài năng. Cô làm người mẫu cho nhiều nhãn hiệu khác nhau, đóng vai chính trong các bộ phim, vở kịch truyền hình và phim truyền hình, và là người dẫn chương trình của Kinderjournaal, web-tv Hà Lan đầu tiên dành cho trẻ em.

Nữ họa sĩ tài năng: Vẽ chân dung bằng cả hai tay cùng một lúc ảnh 1

Không những thế, cô còn liên tục nâng cao kỹ năng vẽ chì của mình. Tới một ngày, cô phát hiện ra, mình cũng vẽ được bằng tay trái cũng không kém gì tay phải. Không chỉ vậy, cô còn có thể vẽ bằng cả hai tay cùng một lúc, hoàn thành hai bức chân dung riêng biệt và hoàn toàn khác nhau.

Nhiều người đã nghĩ chuyện này là không thể. Có một số người có thể viết, thậm chí vẽ những bức phác họa đơn giản, nhưng vẽ các tác phẩm nghệ thuật cực kỳ chi tiết cùng một lúc ư? Nghe có vẻ hơi điên rồ, nhưng Rajacenna đã làm được.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm