“Nữ hoàng Rap Việt" Suboi lần thứ hai xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Suboi tự hào chia sẻ hình ảnh cô xuất hiện trên banner quảng cáo ở Quảng trường Thời đại (thành phố New York, Mỹ).

"Đây là lần thứ hai Suboi xuất hiện ở Times Square, New York nhưng đây là lần đầu tiên về âm nhạc. Đúng là một quãng đường thú vị ", cô viết.

Hình ảnh lần này của Suboi nằm trong album NO NÊ vừa được cô ra mắt. Gương mặt, cách trang điểm cùng thời trang Á Đông thể hiện tinh thần dân tộc của nữ rapper.

“Nữ hoàng Rap Việt" Suboi lần thứ hai xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York ảnh 1

Hình ảnh Suboi tại Quảng trường Thời đại.

Album NO NÊ có 9 ca khúc, đa số được sản xuất ở New York với các nhà sản xuất đình đám như Zach Golden, Pat McCusker... Ngoài Công, Cho không, N-Sao?, Bet on me, Sickerrr từng được khán thính giả đón nhận nồng nhiệt thì Best friend, Lava, Ngày lại ngày, Diều là những gia vị mới mà Suboi đem đến cho album này.

“Nữ hoàng Rap Việt" Suboi lần thứ hai xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York ảnh 2

HLV Rap Việt 2020 vẫn sắc sảo và táo bạo trong album mới.

Theo nghiên cứu USC Annenberg được tài trợ bởi Spotify (dịch vụ nghe nhạc lớn nhất thế giới) cho biết: Trong thị trường âm nhạc, cứ 5 nghệ sĩ mới có 1 nghệ sĩ nữ có sản phẩm nằm trong các bảng xếp hạng. Để xóa bỏ sự chênh lệch này, cổ vũ cho sức mạnh của những nữ ca sĩ nói riêng và nữ giới nói chung, Spotify đã mở chiến dịch EQUAL với sự góp mặt của 35 local artists trên toàn thế giới. Trước Suboi, Hoàng Thùy Linh và Bích Phương là 2 sao nữ V-Biz góp mặt trong chiến dịch này.

“Nữ hoàng Rap Việt" Suboi lần thứ hai xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York ảnh 3
Banner quảng cáo của Bích Phương và Hoàng Thùy Linh.

Trước đó, hình ảnh của Suboi từng được phủ sóng ở Quảng trường Thời đại khi xuất hiện trong chiến dịch quảng bá hợp tác giữa 2 hãng thời trang nổi tiếng. Sự kiện này từng khiến người hâm mộ nức lòng bởi đây cũng là lần đầu tiên, một ngôi sao Việt Nam phủ sóng hình ảnh tại Quảng trường nổi tiếng bậc nhất thế giới.

“Nữ hoàng Rap Việt" Suboi lần thứ hai xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York ảnh 4

Lần đầu hình ảnh Suboi xuất hiện ở Quảng trường Thời đại.

“Nữ hoàng Rap Việt" Suboi lần thứ hai xuất hiện tại Quảng trường Thời đại New York ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm