Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ

Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ
HHT - Từ giờ các idol hay fan K-Pop không cần đi bệnh viện kiểm tra nhóm máu nữa đâu, cứ đến gặp Miyawaki Sakura (IZ*ONE) là được rồi.

Miyawaki Sakura là một idol Nhật Bản, mới debut cùng nhóm IZ*ONE, nhóm chiến thắng từ show sống còn Produce 48. Cô và các thành viên khác trong nhóm mới tham gia chương trình tạp kỹ Idol Room và đã bật mí về khả năng siêu nhiên chỉ cần nhìn mặt người khác là biết họ thuộc nhóm máu gì.

Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ ảnh 1

Miyawaki Sakura có thể “nhìn mặt đoán nhóm máu” của người khác cực nhanh, cực chuẩn. Và cô nàng đã chứng minh bằng cách công bố nhóm máu của các thành viên người Hàn trong nhóm IZ*ONE. Sakura đã lần lượt đọc chuẩn nhóm máu của Hyewon, Chaeyeon rồi Minju khiến cho mọi người vô cùng sửng sốt.

Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ ảnh 2

MC của show Idol Room thậm chí còn phải hỏi rõ xem có khi nào Miyawaki Sakura đã bí mật nghiên cứu lý lịch trính chéo của những cô gái kia, học thuộc trước nhóm máu hay không thì cô nàng khẳng định chưa từng điều tra thông tin nhóm máu của những thành viên còn lại. Tất cả là nhờ khả năng đặc biệt của chính Miyawaki Sakura mà thôi.

Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ ảnh 3

Ngoài ra, Miyawaki Sakura còn được các thành viên khác trong IZ*ONE bình chọn là visual - thành viên nổi bật của nhóm. Bởi dù là trên sân khấu, trong show thực tế hay quay quảng cáo, thì Sakura luôn hết sức xinh đẹp, thu hút nhờ gương mặt rạng rỡ, thần thái tự tin của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.