Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ

Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ
HHT - Từ giờ các idol hay fan K-Pop không cần đi bệnh viện kiểm tra nhóm máu nữa đâu, cứ đến gặp Miyawaki Sakura (IZ*ONE) là được rồi.

Miyawaki Sakura là một idol Nhật Bản, mới debut cùng nhóm IZ*ONE, nhóm chiến thắng từ show sống còn Produce 48. Cô và các thành viên khác trong nhóm mới tham gia chương trình tạp kỹ Idol Room và đã bật mí về khả năng siêu nhiên chỉ cần nhìn mặt người khác là biết họ thuộc nhóm máu gì.

Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ ảnh 1

Miyawaki Sakura có thể “nhìn mặt đoán nhóm máu” của người khác cực nhanh, cực chuẩn. Và cô nàng đã chứng minh bằng cách công bố nhóm máu của các thành viên người Hàn trong nhóm IZ*ONE. Sakura đã lần lượt đọc chuẩn nhóm máu của Hyewon, Chaeyeon rồi Minju khiến cho mọi người vô cùng sửng sốt.

Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ ảnh 2

MC của show Idol Room thậm chí còn phải hỏi rõ xem có khi nào Miyawaki Sakura đã bí mật nghiên cứu lý lịch trính chéo của những cô gái kia, học thuộc trước nhóm máu hay không thì cô nàng khẳng định chưa từng điều tra thông tin nhóm máu của những thành viên còn lại. Tất cả là nhờ khả năng đặc biệt của chính Miyawaki Sakura mà thôi.

Nữ siêu anh hùng mới của K-Pop: Chỉ nhìn người khác thôi đã biết nhóm máu của họ ảnh 3

Ngoài ra, Miyawaki Sakura còn được các thành viên khác trong IZ*ONE bình chọn là visual - thành viên nổi bật của nhóm. Bởi dù là trên sân khấu, trong show thực tế hay quay quảng cáo, thì Sakura luôn hết sức xinh đẹp, thu hút nhờ gương mặt rạng rỡ, thần thái tự tin của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm