Nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai lên facebook khoe hình xăm ở ngực bị buộc thôi học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong quy định của trường THPT Nguyễn Khuyến (TP. Biên Hoà, Đồng Nai) ghi rõ "không xăm hình", và mỗi đầu năm học, trường đều yêu cầu học sinh lẫn phụ huynh ký vào bản cam kết tuân thủ nghiêm túc quy định của trường.

Mới đây, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến đã ra quyết định thôi học một nữ sinh, sau khi bạn này đăng ảnh xăm tên trên ngực lên mạng xã hội.

Được biết, trong quy định của nhà trường ghi rõ "không xăm hình", và mỗi đầu năm học, trường đều yêu cầu học sinh lẫn phụ huynh ký vào bản cam kết tuân thủ nghiêm túc quy định của trường.

Nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai lên facebook khoe hình xăm ở ngực bị buộc thôi học ảnh 1

Trường THPT Nguyễn Khuyến.

Trong bản tường trình do nữ sinh gửi đến cho ban giám hiệu trường có nội dung: "Do suy nghĩ bồng bột, nghe theo bạn bè rủ rê nên em đã xăm tên lên ngực vào năm 2019". Nữ sinh cho biết bản thân đã hối hận về hành động và xin nhà trường xem xét không rút hồ sơ. Được biết, nữ sinh này đã theo học tại trường THPT Nguyễn Khuyến được 2 năm.

Phụ huynh của nữ sinh xăm hình cũng bày tỏ nguyện vọng trường sẽ cho phép cô bạn tiếp tục theo học.

Tuy nhiên, phía Ban giám hiệu nhà trường từ chối. Phó hiệu trưởng trường cho biết nếu để bạn nữ sinh này tiếp tục học tại trường, quy định của nhà trường sẽ khó lòng duy trì. Nữ sinh này cũng không phải trường hợp đầu tiên bị nhà trường giải quyết vì vi phạm nội quy.

Hiện tại, phía gia đình nữ sinh chia sẻ họ đã tìm được trường mới cho cô bạn.

Nữ sinh lớp 11 ở Đồng Nai lên facebook khoe hình xăm ở ngực bị buộc thôi học ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Kiến Guru triển khai học kỳ Hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc

Kiến Guru triển khai học kỳ Hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc

Tiếp nối thành công của “Học Kỳ Trực Tuyến” năm 2020 với sự tham gia đông đảo và tích cực của hơn 400.000 học sinh trên cả nước, cùng mong muốn hỗ trợ mang đến cho các em một lựa chọn học vui, học chất trong mùa Hè giữa diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, một lần nữa Kiến Guru triển khai “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí với phiên bản mùa hè mới mẻ, hiện đại và đặc sắc hơn, bắt đầu từ ngày 14/6/2021.