Nữ sinh lớp 12 được bạn trai cầu hôn ngay sau lễ tốt nghiệp, dân mạng tranh cãi cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, một nam thanh niên ôm bó hoa tiến lại gần trao nhẫn cầu hôn nữ sinh trong sự cổ vũ, reo hò của bạn học. Cuối đoạn clip, đôi bạn trẻ còn có màn "khóa môi" ngay giữa sân trường, trước sự chứng kiến của các học sinh.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ sinh một trường THPT ở Vĩnh Phúc được một nam thanh niên tặng hoa, trao nhẫn cầu hôn ngay sau buổi lễ tổng kết.

Sự việc diễn ra sau Lễ bế giảng năm học 2022-2023 và Tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 của trường THPT Yên Lạc 2 (Vĩnh Phúc), tổ chức sáng hôm qua ngày 25/5.

(Nguồn clip: Nghiêm Xuân Hưng)

Cụ thể, theo đoạn clip ghi lại, một nam thanh niên ôm bó hoa tiến lại gần trao nhẫn cầu hôn một nữ sinh trong sự cổ vũ, reo hò của bạn học. Cuối đoạn clip, đôi bạn trẻ còn có màn "khóa môi" ngay giữa sân trường, trước sự chứng kiến của các học sinh. Nữ sinh lớp 12 xúc động rơi nước mắt vì được bạn trai bày tỏ tình cảm ngay trong lễ tốt nghiệp THPT.

Trao đổi với báo chí, trưa 26/5, thầy Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT Yên Lạc 2 xác nhận sự việc diễn ra trong khuôn viên trường. “Tuy nhiên, nhà trường chỉ tổ chức lễ bế giảng. Đây là hành động bột phát của học sinh sau buổi lễ”, thầy Tuấn nói.

Thầy Hiệu trưởng thông tin thêm, các học sinh xung quanh vì hiếu kỳ nên tập trung lại để chứng kiến, sự việc không trong thiết kế của chương trình lễ bế giảng năm học và trưởng thành cho học sinh khối 12. Nam thanh niên tặng hoa và tỏ tình nữ sinh là người ngoài trường và đã học xong THPT.

Nữ sinh lớp 12 được bạn trai cầu hôn ngay sau lễ tốt nghiệp, dân mạng tranh cãi cực gắt ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều cũng được đưa ra bàn luận xoay quanh đoạn clip này.

Theo đó, không ít ý kiến cho rằng, họ hoàn toàn chấp nhận được những gì đôi bạn trẻ vừa thể hiện với nhau, bởi dù sao các bạn cũng đã tốt nghiệp THPT, lại có một tình yêu đẹp nên cứ mạnh dạn thể hiện. Dù mai này kết quả có ra sao thì khi nhớ về quá khứ, cả hai cùng có những kỷ niệm đẹp.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng, cặp đôi đúng là "những tấm chiếu mới", ở độ tuổi vừa rời ghế trường phổ thông thì còn quá sớm để tiến tới hôn nhân. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ thẳng thắn rằng, ở độ tuổi này vẫn nên ưu tiên việc học hành thay vì quá chú tâm vào yêu đương, hơn nữa vẫn còn cả một kỳ thi Tốt nghiệp THPT quan trọng ở phía trước. Bên cạnh đó, đây lại là môi trường học đường, không phải nơi thể hiện tình cảm nam nữ hay địa điểm cầu hôn.

Nữ sinh lớp 12 được bạn trai cầu hôn ngay sau lễ tốt nghiệp, dân mạng tranh cãi cực gắt ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...