Nữ tân binh K-Pop bất ngờ gây chú ý khi dám “thách đấu” giám đốc Yang

Nữ tân binh K-Pop bất ngờ gây chú ý khi dám “thách đấu” giám đốc Yang
HHT - Dám lên tiếng thách đấu giám đốc Yang của YG Ent thì cô gái này không phải dạng vừa rồi.

Thời gian gần đây, trào lưu Ice Bucket Challenge (Thử thách dội nước đá) bỗng dưng bùng nổ trở lại ở Hàn Quốc. Trào lưu này đã từng lan rộng khắp thế giới, với mục đích ủng hộ các bệnh nhân mắc bệnh teo cứng cơ một bên (ALS).

Nữ tân binh K-Pop bất ngờ gây chú ý khi dám “thách đấu” giám đốc Yang ảnh 1

Người tham gia sẽ phải hứng chịu một chậu nước đá lạnh dội thẳng lên người, sau đó được quyền thách đấu ba người khác cũng thực hiện nhiệm vụ giống như mình. Người nào không tham gia được sẽ phải đóng góp một khoản tiền vào quỹ giúp đỡ các bệnh nhân vị ALS.

Nữ tân binh K-Pop bất ngờ gây chú ý khi dám “thách đấu” giám đốc Yang ảnh 2

Thời gian gần đây, các nghệ sĩ K-Pop đã rủ nhau tham gia thử thách dội nước đá, để quyên tiền xây dựng bệnh viện đầu tiên chuyên về chữa trị bệnh teo cứng cơ một bên ở Hàn Quốc. Hàng loạt idol như IU, TWICE, Eunji (A Pink), Seungyoon (WINNER),  Sooyoung và Seohyun (SNSD), Yeonwoo (MOMOLAND), Yebin (DIA), Binnie (Oh My Girl), Jung Chaeyeon (DIA), Chungha, Cha Eunwoo (ASTRO), JooE (MOMOLAND), Minah (Girl's Day) đều hào hứng tham gia. Nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung đang điều trị bệnh về tuyến giáp, không đủ sức khỏe để tham gia thử thách này nên đã quyên góp hơn 2 triệu won (khoảng 45 triệu đồng) vào quỹ xây dựng bệnh viện.

Nữ tân binh K-Pop bất ngờ gây chú ý khi dám “thách đấu” giám đốc Yang ảnh 3

Mới đây nhất, tân binh Hyunjin của nhóm nhạc mới LOOΠΔ đã nhận lời thách đấu từ một thí sinh show sống còn MIXNINE để thực hiện thử thách này. Và chẳng ngờ sau khi nhận một chậu nước đá lạnh cóng, Hyunjin đã quyết định đưa tên giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG Ent vào danh sách những người bị cô thách đấu. Hyunjin cũng từng tham gia show MIXNINE nên coi như cũng có quen biết giám đốc Yang.

Nữ tân binh K-Pop bất ngờ gây chú ý khi dám “thách đấu” giám đốc Yang ảnh 4

Hiện chưa biết giám đốc Yang có nhận lời hay không, nhưng hành động của Hyunjin đã khiến các cư dân mạng xôn xao. Đa số khán giả đều khen visual của LOOΠΔ xem ra không chỉ xinh đẹp mà còn rất cá tính mạnh mẽ, đến idol hoạt động lâu năm cũng chưa chắc dám thách đấu một nhân vật tầm cỡ như giám đốc Yang chứ đừng nói gì đến tân binh như Hyunjin. Chính vì thế, Hyunjin bỗng dưng được quan tâm chú ý hơn trước rất nhiều.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm