Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chương trình thực tế “Địa Ngục Độc Thân” (Single’s Inferno), Song Ji A “nóng” theo cả nghĩa tốt lẫn nghĩa không tốt. Cô được biết đến nhiều hơn và được yêu thích vì hình ảnh “chanh sả”, nhưng mới đây Song Ji A bị “bóc phốt” dùng hàng hiệu xa xỉ pha-ke.

Sau chương trình thực tế Địa Ngục Độc Thân (Single’s Inferno) trên Netflix, Song Ji A tăng vượt bậc độ nổi tiếng. Cô là người chơi gây ấn tượng và được khán giả yêu thích nhất với vẻ đẹp kiêu kỳ và phong cách “chanh sả”. Cô cũng là thí sinh nữ nhận được nhiều chú ý nhất và có nhiều chàng trai tỏ tình nhất.

Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 1

Độ "chanh sả" của Song Ji A được thể hiện ngay ở tập đầu tiên của Địa Ngục Độc Thân. Cô mặc trang phục của Chanel, đeo túi Prada cả khi… rửa bát và ngồi trò chuyện với các thí sinh khác. Ở đời thường, các fan cũng thấy Song Ji A mặc trang phục của Louis Vuitton, Alexander Mcqueen và hơn thế nữa. Tuy nhiên, mới đây, “nữ thần” Song Ji A đã bị một số cư dân mạng đặt nghi vấn cô sử dụng đồ pha-ke (fake).

Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 2

Chiếc áo dệt kim Chanel màu hồng mà Song Ji A đã mặc trong Địa Ngục Độc Thân được chỉ ra rằng có màu đậm hơn, logo in trên áo nét mảnh nhưng kích cỡ lại to hơn áo thật.

Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 3
Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 4
Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 5

Một chiếc áo hiệu Chanel màu hồng khác Song Ji A mặc cũng bị cho là đồ fake. Khi đặt nó cùng mẫu áo tương tự mà Jennie (BLACKPINK) đã mặc, có thể thấy sự khác biệt khá rõ giữa túi áo, cúc áo.

Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 6

Áo Song Ji A mặc.

Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 7

Áo thật mà Jennie mặc.

Ngoài Chanel, một số món đồ hiệu xa xỉ khác mà Song Ji A sử dụng cũng bị cho là đồ nhái, bao gồm áo ống của Dior và Marine Serre. Bởi chiếc áo ống màu hồng được cho là của Dior này rất giống với sản phẩm được bán online. Còn chiếc áo ống màu đen được cho là của Marine Serre không được tìm thấy trên trang của hãng, mà trên một trang bán hàng second-hand.

Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 8
Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 9

Rất nhiều ý kiến chỉ trích đã nhắm đến Song Ji A không chỉ bởi cho rằng cô dùng hàng nhái mà còn bởi vì cô là một YouTuber chuyên về thời trang, làm đẹp nhưng lại không có ý thức tôn trọng và bảo vệ bản quyền của thương hiệu sản phẩm.

Nữ thần "chanh sả" Song Ji A của “Địa Ngục Độc Thân” bị chỉ trích vì mặc đồ hiệu pha-ke ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.