Nửa năm sau sự cố chó cưng, Choi Siwon (Super Junior) vẫn chưa thể trở lại?

Nửa năm sau sự cố chó cưng, Choi Siwon (Super Junior) vẫn chưa thể trở lại?
HHT - Con đường trở lại showbiz của Choi Siwon xem ra vẫn còn gian nan lắm!

Tháng 10/2017, Choi Siwon vướng vào rắc rối lớn nhất trong sự nghiệp khi chú chó cưng của anh trở thành nguyên nhân gây ra cái chết của người hàng xóm. Cho dù Siwon và gia đình đã xin lỗi, đã tìm mọi cách đền bù thiệt hại thì vẫn phải hứng chịu cơn giận dữ nặng nề của khán giả.

Nửa năm sau sự cố chó cưng, Choi Siwon (Super Junior) vẫn chưa thể trở lại? ảnh 1

Vì thế, Choi Siwon đã phải rút lui khỏi mọi hoạt động cá nhân cũng như với nhóm Super Junior. Mãi gần đây, khi nửa năm đã trôi qua thì Siwon mới bắt đầu tìm cách trở lại trong album Replay, phiên bản mới của album Play mà Super Junior phát hành cuối năm ngoái.

Nửa năm sau sự cố chó cưng, Choi Siwon (Super Junior) vẫn chưa thể trở lại? ảnh 2

Ngay khi bức ảnh quảng bá cho album Replay được tung ra, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ khi thấy Siwon không chỉ có mặt mà còn đứng ở vị trí trung tâm. Hàng loạt bình luận chỉ trích xuất hiện trên mạng xã hội, cho rằng Siwon chưa nên xuất hiện vào thời điểm này, khi mọi chuyện chưa thực sự lắng xuống. Thậm chí nhiều người cho rằng, Siwon chưa thực sự hối lỗi nên mới tìm cách trở lại sân khấu sớm như thế..

Nửa năm sau sự cố chó cưng, Choi Siwon (Super Junior) vẫn chưa thể trở lại? ảnh 3

Ngược lại, cũng có nhiều fan bênh vực Siwon, rằng Siwon đã làm hết sức để sửa chữa sai lầm của mình, và anh ấy xứng đáng được tha thứ. Nhưng xem ra số lượng bình luận đứng về phía Siwon hiện còn khá ít ỏi và không nhận được nhiều ủng hộ cho lắm. 

Nửa năm sau sự cố chó cưng, Choi Siwon (Super Junior) vẫn chưa thể trở lại? ảnh 4

Choi Siwon không chỉ trở lại với album mới của Super Junior, mà bắt đầu thực hiện các hoạt động cá nhân khác. Anh vừa mới xuất hiện trong sự kiện gây quỹ phòng chống bệnh AIDS tại Hồng Kông và bất ngờ là Siwon đã có dịp hội ngộ Jessica. Thậm chí hai idol còn chụp ảnh chung với nhau, khiến nhiều người thấy rất thú vị.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm