NU'EST "đánh cược" với màn comeback cùng "Love Me" và đạt được cái kết đầy bất ngờ

NU'EST "đánh cược" với màn comeback cùng "Love Me" và đạt được cái kết đầy bất ngờ
HHT - Cả NU'EST và L.O.Λ.E đều rất bất ngờ và xúc động trước cái kết đẹp mà NU'EST đạt được trong lần quảng bá này.

NU'EST đã chính thức trở lại với mini album thứ bảy mang tên The Table và ca khúc chủ đề Love Me vào ngày 21/10. Nhóm bắt đầu hành trình tranh cup trên các show âm nhạc hàng tuần kể từ tuần thứ hai của đợt comeback lần này, cụ thể là từ 30/10 đến 3/11. Và đó là những ngày không thể quên với cả NU'EST và L.O.Λ.E.

Vào ngày 30/10, NU'EST đã mang về chiến thắng đầu tiên cho Love Me trên Show Champion. Sang thứ năm, 31/10, nhóm giành chiến thắng thứ hai trên M! Countdown. Đến thứ sáu, tháng 11 khởi đầu với niềm vui khi NU'EST rinh về chiếc cup thứ ba cho Love Me trên sân khấu Music Bank.

NU'EST "đánh cược" với màn comeback cùng "Love Me" và đạt được cái kết đầy bất ngờ ảnh 1

Đến đây thì L.O.Λ.E đã rất vui và hạnh phúc rồi vì những sân khấu mà NU'EST có khả năng cao giành chiến thắng thì nhóm đã thật sự đạt No.1. Còn hai chương trình Music Core và Inkigayo, thực lòng L.O.Λ.E không đặt hy vọng nhiều lắm, bởi những tiêu chí của hai sân khấu này chưa bao giờ là thế mạnh của NU'EST. Ấy thế mà điều bất ngờ đã thật sự xảy ra.

Tập phát sóng chương trình Music Core ngày 2/11 của MBC đã chứng kiến một cuộc cạnh tranh giữa Love Me - NU’EST, New Love - Song Ha YeAKMU với bài hát đang “làm mưa làm bão” trên các BXH âm nhạc trực tuyến - How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love. 

Đối đầu với hai "Thánh digital", NU’EST viết nên trang sử mới của nhóm khi giành được chiếc cup quý giá với điểm số 7.670. Đây không những là chiếc cup thứ tư trong đợt quảng bá lần này mà ý nghĩa hơn, đây còn là chiến thắng đầu tiên của NU’EST trên Music Core kể từ khi debut vào năm 2012.

NU'EST "đánh cược" với màn comeback cùng "Love Me" và đạt được cái kết đầy bất ngờ ảnh 2

Sau khi kết quả được công bố, không chỉ fan mà các chàng trai NU'EST cũng không thể giấu được sự bất ngờ. Music Core có điểm digital chiếm tỉ trọng cao, chính vì vậy được đề cử với 2 "Thánh digital" đã là một vinh dự của NU’EST. Người hâm mộ cũng hiểu rõ về tình thế đó nên dốc sức nhắn tin bình chọn với mong muốn NU’EST giành điểm tối đa mảng Live-voting. Sau cùng, việc dành ưu thế gần như tuyệt đối tại cột điểm Live-voting và Streaming hot chart đã giúp NU’EST không những “bù” được khoảng chênh lệch ở cột điểm digital, mà còn đủ sức vươn lên vị trí đầu tiên với khoảng cách 800 điểm với nghệ sĩ đứng thứ hai.

Cre: @donghoyuyu

Ngay sau đó, những từ khóa chúc mừng chiến thắng lần này của NU’EST đã đạt vị trí thứ nhất trên top trends thế giới, Hàn Quốc, Philippines,... Mọi người ai nấy đều bất ngờ và vui mừng trước chiến thắng đầy ngoạn mục của NU’EST trước những đối thủ nặng ký.

Và điều kỳ diệu chưa dừng lại ở đây. Đến chủ nhật, 3/11, ngày quảng bá cuối cùng của NU'EST trong đợt comeback này, các anh chàng đã xuất sắc rinh được chiếc cup của Inkigayo (SBS), thử thách được xem là còn khó hơn Music Core. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi debut, NU'EST đạt được ngôi quán quân của Inkigayo. Có vẻ như không nghĩ mình sẽ được No.1 nên 5 anh chàng đã đơ mất một lúc mới tin được là mình là người chiến thắng. Vậy là NU'EST đã khép lại đợt quảng bá lần này của mình với 5 chiếc cup. Càng ý nghĩa hơn khi 3/11 còn là sinh nhật của Ren

NU'EST "đánh cược" với màn comeback cùng "Love Me" và đạt được cái kết đầy bất ngờ ảnh 4

Biểu cảm ngạc nhiên của NU'EST - Vid: Baekho Nu'est - My Youth.Vietnamese Fanpage

Hai “Điều kì diệu” vào ngày 2 và 3/11/2019 không những đáng nhớ bởi là lần đầu tiên NU’EST chạm tay vào cup Music Core và Inkigayo, mà nó còn có thể được coi là “Happy Ending” cho nhóm. NU’EST đã rất lo lắng trong đợt quảng bá lần này vì nhóm đã thay đổi hoàn toàn concept của mình từ sang chảnh, trưởng thành sang các anh chàng trẻ trung, năng động. Với các nhóm khác, việc thay đổi concept có thể là một điều khá bình thường nhưng đối với NU’EST, điều này là một khó khăn, một “vết thương” khó lành. Nếu ai đã từng nghe qua câu chuyện về NU’EST, biết về những khó khăn xảy đến khi nhóm comeback với HELLOSleep Talking thì sẽ hiểu vì sao. Thời điểm ấy đã có rất nhiều fans phản đối sự thay đổi concept này và rời đi. Chính vì vậy, đợt “lột xác” lần này không chỉ là món quà gửi đến người hâm mộ, là một sản phẩm chứa đựng bao tâm huyết của các chàng trai, mà đây còn là một lần "đặt cược siêu to khổng lồ” tiếp theo của NU’EST. Cuối cùng, các chàng trai đã có thể thở phào nhẹ nhõm, mỉm cười và tự hào khi đã tự mình đứng lên từ nơi mình vấp ngã, tổn thương và mạnh mẽ vượt qua nó. 

Một lần nữa, chúc mừng NU’EST đã có màn comeback thành công vượt mong đợi.

NU'EST "đánh cược" với màn comeback cùng "Love Me" và đạt được cái kết đầy bất ngờ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm