NU'EST W cuốn hút không thể cưỡng lại trong MV comeback "Dejavu"

NU'EST W cuốn hút không thể cưỡng lại trong MV comeback "Dejavu"
HHT - Sự cố MV "Dejavu" bị delay đã góp phần khiến cảm xúc của các fan càng thêm vỡ òa khi MV được ra mắt.

Tám tháng sau khi phát hành mini album W,HERE, NU'EST W mới tái xuất với mini album WHO, YOU vào lúc 18h chiều nay, 25/6 (theo giờ Hàn Quốc). Ban đầu, MV ca khúc chủ đề Dejavu được dự kiến ra mắt cùng giờ với album. Thế nhưng đến sát rạt giờ "G", Pledis Ent. đã bất ngờ thông báo MV bị delay khiến các fan không khỏi chưng hửng, và sau đó là đứng ngồi không yên ngóng trông MV xuất hiện. Cuối cùng, MV Dejavu cũng đã được "thả xích" trên YouTube vào khoảng 21h tối cùng ngày (theo giờ Hàn Quốc).

Dejavu là ca khúc nhạc Latin Pop đầu tiên của NU'EST W. Đặc biệt, lời bài hát được viết bởi trưởng nhóm JR và main vocal Baekho. Cùng với một sự thần bí liên quan đến NU’EST W, bài hát nói về một người đang phải trải qua những cảm xúc đau lòng về một mối quan hệ lâu dài, vì thế người đó muốn chìm vào cảm giác "deja vu".

NU'EST W cuốn hút không thể cưỡng lại trong MV comeback "Dejavu" ảnh 1

Bên cạnh giai điệu Latin Pop gây nghiện, MV Dejavu còn khiến fan không ngừng xuýt xoa vì visual siêu đỉnh của 4 anh chàng NU'EST W. Hiện Dejavu đang đạt thứ hạng khá tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn.

NU'EST W cuốn hút không thể cưỡng lại trong MV comeback "Dejavu" ảnh 2

Mini album WHO, YOU gồm tổng cộng 6 bài hát: Dejavu, Signal, ylenoL, Gravy & Moon Shadow. Hầu hết các bài hát được sáng tác bởi BUMZU cùng với Baekho, riêng ylenoL được sáng tác bởi BUMZUAnchor.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm