NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước?

NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước?
HHT - Bốn anh chàng đã chia sẻ về những sự khác biệt đã xảy ra kể từ sau khi cái tên NU'EST "hồi sinh" và dần trở nên nổi tiếng hơn.

Vào ngày 26/10, chương trình Cultwo Show chào đón hai khách mời là NU'EST W và Wheesung. Một trong những câu hỏi được đặt ra cho NU'EST W là nhóm có cảm nhận được sự nổi tiếng của mình sau chương trình Produce 101 mùa 2 hay không? 

Ren đã trả lời rằng: "Trước khi tham gia Produce 101, chỉ có các chú bác tại cửa hàng tiện lợi nhận ra tôi thôi, nhưng bây giờ rất nhiều người đã nhận ra tôi sau Produce 101, vì thế tôi rất vui".

NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước? ảnh 1

Baekho nói thêm rằng cả nhóm cũng rất hay được hỏi liệu Giám đốc điều hành của Pledis đối xử với nhóm có gì khác so với trước không? Câu trả lời là có. "Thức ăn của chúng tôi đã thay đổi một chút. Và vào một ngày, cả nhóm đến công ty để họp và CEO đã nói rằng cả nhóm có thể họp trong căn phòng lớn", Baekho chia sẻ. 

NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước? ảnh 2

Có thể thấy kể từ Produce 101, tình hình của NU'EST đã tốt hơn trước rất nhiều. Nhóm đã thực sự "hồi sinh" và dần trở nên nổi tiếng hơn. Bên cạnh đó, chính sách của Pledis đối với NU'EST cũng ổn hơn trước. Trong quá khứ, L.O./\.E từng kiến nghị, lên án Pledis tả tơi vì những gì mà NU’EST và L.O./\.E đã phải trải qua: NU’EST phải hoạt động ở nước ngoài, nhất là Nhật quá nhiều. Pledis không chăm chút cho các đợt comeback tại Hàn của NU’EST, khiến chúng diễn ra rất đơn điệu và ngắn ngủi: Chỉ quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần trong chưa đầy một tháng và không tham gia chương trình truyền hình nào. Thậm chí, có khi NU’EST vừa quảng bá vừa phải hoàn thành lịch trình ở nước ngoài. L.O./\.E không được thông báo chính xác lịch trình của NU’EST để đến tham gia cổ vũ, thậm chí đôi khi sự kiện còn bị hủy mà L.O./\.E không được thông báo cụ thể. 

Nhưng bây giờ thì đã khác, NU'EST W đã được Pledis chăm chút hơn. Nhóm được tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn. Đợt comeback của nhóm với mini album W, Here cùng ca khúc chủ đề Where You At vào ngày 10/10 vừa qua cũng đang diễn ra rất tốt.

NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước? ảnh 3

Đặc biệt, sau 5 năm debut, NU'EST W đã giành được chiếc cup đầu tiên trong sự nghiệp tại sân khấu M! Countdown vào ngày 19/10. Một chiến thắng rất cảm động và anh cả Aron đã khóc. Một ngày sau, vào ngày 20/10, trên sân khấu Music Bank (KBS), NU'EST W đã đạt được chiếc cup thứ hai. Với chiến thắng này, NU'EST W đã lập kỷ lục tại K-Pop khi trở thành Nhóm nhạc nam mất thời gian lâu nhất để giành được chiến thắng đầu tiên trên đài quốc gia - 2.046 ngày. 

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.