NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước?

NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước?
HHT - Bốn anh chàng đã chia sẻ về những sự khác biệt đã xảy ra kể từ sau khi cái tên NU'EST "hồi sinh" và dần trở nên nổi tiếng hơn.

Vào ngày 26/10, chương trình Cultwo Show chào đón hai khách mời là NU'EST W và Wheesung. Một trong những câu hỏi được đặt ra cho NU'EST W là nhóm có cảm nhận được sự nổi tiếng của mình sau chương trình Produce 101 mùa 2 hay không? 

Ren đã trả lời rằng: "Trước khi tham gia Produce 101, chỉ có các chú bác tại cửa hàng tiện lợi nhận ra tôi thôi, nhưng bây giờ rất nhiều người đã nhận ra tôi sau Produce 101, vì thế tôi rất vui".

NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước? ảnh 1

Baekho nói thêm rằng cả nhóm cũng rất hay được hỏi liệu Giám đốc điều hành của Pledis đối xử với nhóm có gì khác so với trước không? Câu trả lời là có. "Thức ăn của chúng tôi đã thay đổi một chút. Và vào một ngày, cả nhóm đến công ty để họp và CEO đã nói rằng cả nhóm có thể họp trong căn phòng lớn", Baekho chia sẻ. 

NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước? ảnh 2

Có thể thấy kể từ Produce 101, tình hình của NU'EST đã tốt hơn trước rất nhiều. Nhóm đã thực sự "hồi sinh" và dần trở nên nổi tiếng hơn. Bên cạnh đó, chính sách của Pledis đối với NU'EST cũng ổn hơn trước. Trong quá khứ, L.O./\.E từng kiến nghị, lên án Pledis tả tơi vì những gì mà NU’EST và L.O./\.E đã phải trải qua: NU’EST phải hoạt động ở nước ngoài, nhất là Nhật quá nhiều. Pledis không chăm chút cho các đợt comeback tại Hàn của NU’EST, khiến chúng diễn ra rất đơn điệu và ngắn ngủi: Chỉ quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần trong chưa đầy một tháng và không tham gia chương trình truyền hình nào. Thậm chí, có khi NU’EST vừa quảng bá vừa phải hoàn thành lịch trình ở nước ngoài. L.O./\.E không được thông báo chính xác lịch trình của NU’EST để đến tham gia cổ vũ, thậm chí đôi khi sự kiện còn bị hủy mà L.O./\.E không được thông báo cụ thể. 

Nhưng bây giờ thì đã khác, NU'EST W đã được Pledis chăm chút hơn. Nhóm được tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn. Đợt comeback của nhóm với mini album W, Here cùng ca khúc chủ đề Where You At vào ngày 10/10 vừa qua cũng đang diễn ra rất tốt.

NU'EST W đã được Pledis đãi ngộ như thế nào sau khi trở nên nổi tiếng hơn trước? ảnh 3

Đặc biệt, sau 5 năm debut, NU'EST W đã giành được chiếc cup đầu tiên trong sự nghiệp tại sân khấu M! Countdown vào ngày 19/10. Một chiến thắng rất cảm động và anh cả Aron đã khóc. Một ngày sau, vào ngày 20/10, trên sân khấu Music Bank (KBS), NU'EST W đã đạt được chiếc cup thứ hai. Với chiến thắng này, NU'EST W đã lập kỷ lục tại K-Pop khi trở thành Nhóm nhạc nam mất thời gian lâu nhất để giành được chiến thắng đầu tiên trên đài quốc gia - 2.046 ngày. 

TRINA

MỚI - NÓNG
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".