NU’EST W tung single đặc biệt “If You” đầy da diết dành tặng fan

NU’EST W tung single đặc biệt “If You” đầy da diết dành tặng fan
HHT - Không những vậy, lắng nghe “If You”, các fan còn nhận ra ca khúc này dường như là tiếng lòng của 4 anh chàng NU’EST W gửi đến Hwang Minhyun nữa.

Vào lúc 18h ngày 25/7 (theo giờ Hàn Quốc), NU’EST W đã chính thức tung ra single đặc biệt If You. Đây là ca khúc đặc biệt nhóm dành tặng các fan hâm mộ đã đồng hành chia ngọt sẻ bùi cùng nhóm cũng như kiên nhẫn chờ đợi nhóm suốt thời gian qua. Chỉ hơi tiếc là như chúng ta đã biết, NU’EST W sẽ không tiến hành quảng bá ca khúc này mà sẽ tập trung chuẩn bị cho album sắp tới của nhóm.

Lắng nghe If You tại đây: http://www.melon.com/album/music.htm?albumId=10082330#d_almumcover

Ca khúc được sản xuất bởi Kiggen - một trong những nhà sản xuất của Produce 101 mùa thứ hai và Choi Jinkyung. Riêng phần rap của If You được chắp bút bởi leader Kim Jonghyun.

NU’EST W tung single đặc biệt “If You” đầy da diết dành tặng fan ảnh 1

Tuy không có MV và chỉ phát hành trên các kênh nghe nhạc online của Hàn Quốc nhưng ngay sau khi phát hành, If You đã nhanh chóng đạt được những vị trí cao trên các BXH tại Hàn: #1 Bugs, #1 Genie, #1 NAVER, #1 Soribada, #2 ‪Mnet, #2 MelOn.

NU’EST W tung single đặc biệt “If You” đầy da diết dành tặng fan ảnh 2

If You là một bản Ballad buồn da diết. Càng lắng nghe, các fan càng cảm nhận được một nỗi buồn, một sự nuối tiếc đong đầy. Dường như đây không chỉ là bài hát NU’EST W dành tặng các fan, mà đó còn là tiếng lòng mà 4 anh chàng muốn gửi đến Hwang Minhyun - người bạn đang tạm thời đi “công tác” 18 tháng với Wanna One. Cảm giác này càng rõ rệt khi chúng ta nghe những lời rap đầy cảm xúc của Jonghyun: “Sau khi cậu đi rồi, tớ vẫn luôn khắc khoải… Tớ sẽ giữ một chỗ trống cho cậu… Dù chúng ta ở những nơi khác nhau nhưng vẫn cùng hướng về một bầu trời… Tớ vẫn sẽ luôn nhớ giọng hát của cậu…”.

NU’EST W tung single đặc biệt “If You” đầy da diết dành tặng fan ảnh 3

Các fan rất xúc động khi lắng nghe ca khúc này. Các bạn cũng tự hỏi liệu ở một nơi nào đó, Minhyun có lắng nghe If You và cảm động đến rơi nước mắt không?

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".