Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày

HHT - Ai mà ngờ được rằng những đồ dùng hằng ngày lại có thể tạo thành những tác phẩm thế này chứ! Sự sáng tạo của con người đúng là không có giới hạn!

Trong khi ai nấy đều tìm đủ cách để chống buồn chán lúc cách ly, nhiều mạng xã hội đang nổi lên trào lưu “đố” mọi người tái tạo những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng bằng những đồ vật có sẵn trong nhà. Kết quả rất hài hước và bất ngờ!

Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 1 Giống y xì!

Đến cả viện bảo tàng trứ danh J. Paul Getty ở Los Angeles cũng tham gia vào trào lưu này khi đề nghị những người theo dõi thực hiện việc tương tự. Và những người đam mê nghệ thuật đã thể hiện tình yêu của mình bằng cách gửi vô số những “hình ảnh tái tạo” tới cho viện bảo tàng.

Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 2 Một cách tái tạo quá thông minh.

“Nhiều người nói rằng họ muốn ở nhà vẫn có thể thưởng thực nghệ thuật, và muốn tìm được tiếng cười trên mạng xã hội” - Sarah Waldorf, giám đốc phụ trách mạng xã hội của bảo tàng, nói - “nên chúng tôi muốn đưa ra một thử thách ngộ nghĩnh để ai cũng vui vẻ hơn trong tình trạng bất ổn của thế giới hiện tại”.

Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 3 Áo chấm bi trở thành chú ngựa đốm.

Người ta cho rằng thử thách tái tạo nghệ thuật này bắt nguồn từ một trang Instagram của Hà Lan có tên là Tussenkunstenquarantaine, có nghĩa là “giữa nghệ thuật và cách ly”. Chính vì vậy mà nhiều người đăng những tác phẩm tái tạo của mình lên Twitter thì đều kèm theo hashtag #Tussenkunstenquarantaine.

Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 4 Rất đơn giản mà trông cũng... giống tác phẩm gốc.

Chúng ta hãy cùng “thưởng thức nghệ thuật (tái tạo)” để thấy sự sáng tạo và hài hước không giới hạn nhé!

Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 5 Tác phẩm tái tạo trông cũng rất có tính nghệ thuật.
Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 6 Nhà đông người là đủ tạo thành một đạo quân trên "thuyền".
Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 7 Ôm lấy điều có ý nghĩa nhất là đây.
Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 8 Tác phẩm gốc mà trừu tượng thì ta cứ thoải mái sáng tạo thôi.
Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 9 Ngày xưa thì viết bằng bút, ngày nay thì gõ laptop.
Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 10 Chọn tác phẩm dễ dễ thế này thôi là có thể tái tạo giống hệt.
Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 11 "Gánh nặng" trên lưng hóa ra là cái máy hút bụi.
Ở nhà cách ly, cư dân mạng “tái tạo” các kiệt tác nghệ thuật bằng đồ dùng hằng ngày ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm