“On The Ground” giúp Rosé đạt loạt thành tích đỉnh cao sau 24 giờ, xô đổ kỷ lục của PSY

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn solo của Rosé (BLACKPINK) đã đem về cho cô nàng chuỗi thành tích siêu ấn tượng, thậm chí còn xô đổ cả kỷ lục mà tiền bối PSY nắm giữ suốt 8 năm nay.
“On The Ground” giúp Rosé đạt loạt thành tích đỉnh cao sau 24 giờ, xô đổ kỷ lục của PSY ảnh 1

Tính đến 22 giờ tối ngày 12/3, YouTube vẫn chưa công bố chính thức số liệu chính xác của MV On The Ground, thế nên mọi số liệu thống kê đến hiện tại đều là do người hâm mộ tự ghi nhận được qua thực tế hiển thị.

“On The Ground” giúp Rosé đạt loạt thành tích đỉnh cao sau 24 giờ, xô đổ kỷ lục của PSY ảnh 2

Với 1.2 triệu lượt người xem trực tiếp khi công chiếu, MV On The Ground hiện đang là MV của nghệ sĩ solo có lượt xem công chiếu cao nhất toàn thế giới.

Sau 24 giờ phát hành, với 39 triệu lượt xem, On The Ground cũng xô đổ kỷ lục mà tiền bối PSY đã giữ suốt 8 năm qua với MV Gentleman (36 triệu lượt xem). Rosé trở thành nghệ sĩ solo của K-Pop có MV nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ phát hành.

Ở BXH iTunes, On The Ground giành vị trí số 1 ở 57 quốc gia, là ca khúc đầu tiên của một ca sĩ nữ Hàn Quốc đạt No.1 iTunes Mỹ.

“On The Ground” giúp Rosé đạt loạt thành tích đỉnh cao sau 24 giờ, xô đổ kỷ lục của PSY ảnh 3

Tại Hàn Quốc, mặc dù netizen vẫn không ngừng tranh cãi về việc single album của Rosé có 2 ca khúc mà chỉ toàn tiếng Anh, nhưng On The Ground vẫn lọt Top 3 của Melon, Bugs, Genie và iChart. Ca khúc còn lại là Gone cũng góp mặt trong Top 10 các BXH nổi bật nhất của K-Pop.

Hiện bản đĩa cứng của album -R- vẫn chưa chính thức mở bán, nhưng với kỷ lục đặt trước lên tới 400.000 bản, Rosé đang có cơ hội nắm giữ kỷ lục đặt trước cao nhất của nữ nghệ sĩ solo K-Pop.

Tính đến 22 giờ ngày 12/3, MV On The Ground của Rosé hiện đã vượt 50 triệu view.

“On The Ground” giúp Rosé đạt loạt thành tích đỉnh cao sau 24 giờ, xô đổ kỷ lục của PSY ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm