ONEUS bứt phá đầy nổi loạn trong MV mới lấy cảm hứng từ siêu phẩm "Max Mad: Fury Road"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - ONEUS vừa tung video trình diễn ca khúc "Shut Up and Crazy Hot!" thuộc dự án đặc biệt "ONEUS THEATER" với hình tượng mạnh mẽ, nam tính pha lẫn chút "điên loạn".

ONEUS vừa cho ra mắt video trình diễn Shut Up and Crazy Hot! thông qua kênh YouTube chính thức. Ca khúc từng được ONEUS biểu diễn tại concert của nhóm. Shut Up and Crazy Hot! phiên bản digital sẽ được ra mắt vào lúc 10h ngày 5/8 (theo giờ Việt Nam) trên các nền tảng âm nhạc toàn thế giới.

MV là sự kết hợp giữa bối cảnh được dàn dựng công phu với phần âm nhạc mang hơi hướng Rock cùng concept Dystopian (Phản địa đàng - là từ gốc Hy Lạp, ám chỉ xã hội, thế giới phát triển theo hướng đáng sợ).

Các chàng trai của ONEUS nổi bật với vũ đạo đồng đều trong trang phục đen toát lên vẻ nam tính. Đặc biệt, những phân cảnh của video khiến fan nhớ đến bộ phim kinh điển Max Mad: Fury Road.

ONEUS bứt phá đầy nổi loạn trong MV mới lấy cảm hứng từ siêu phẩm "Max Mad: Fury Road" ảnh 1

Từ chiếc War Rig (Chiến Xa) huyền thoại...

Shut Up and Crazy Hot! là MV thứ hai thuộc dự án đặc biệt ONEUS THEATER - bao gồm những video trình diễn đặc trưng của ONEUS được dàn dựng và lấy cảm hứng từ phim ảnh. Đây là nỗ lực của RBW Ent cũng như ONEUS để chiêu đãi người hâm mộ bằng những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với hình ảnh đặc sắc, thể hiện sự biến hóa đa dạng trong phong cách trình diễn của ONEUS.

ONEUS bứt phá đầy nổi loạn trong MV mới lấy cảm hứng từ siêu phẩm "Max Mad: Fury Road" ảnh 2
ONEUS THEATER được khởi động vào tháng 5/2019, phần dàn dựng được lấy cảm hứng từ bộ phim Kingsman.

Sau khi đạt hạng Tư chung cuộc trong chương trình Road To Kingdom, ONEUS liên tục ra mắt sản phẩm mới, tận dụng sức hút có từ chương trình để ngày càng "làm nóng" tên tuổi. Chỉ trong vòng nửa đầu năm 2021, ONEUS đã lần lượt "thả xích" album phòng thu đầu tiên Devil vào tháng 1 và mini album Binary Code vào tháng 5.

ONEUS bứt phá đầy nổi loạn trong MV mới lấy cảm hứng từ siêu phẩm "Max Mad: Fury Road" ảnh 3

Ngày 30/7, ONEUS kết hợp với K-Tigers tạo nên màn trình diễn đầy mới lạ cho ca khúc Lit với phiên bản Taekwondo.

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, ONEUS hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố bùng nổ trong tương lai.

ONEUS bứt phá đầy nổi loạn trong MV mới lấy cảm hứng từ siêu phẩm "Max Mad: Fury Road" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm