Ông Cao Thắng nửa đêm nhận mọi lỗi lầm, Đông Nhi 4h sáng tâm sự "hai ngày qua không ngủ được"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã cùng nhau lên tiếng khi những ồn ào giữa giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu cùng fandom trở nên ngoài tầm kiểm soát.

Câu chuyện "đấu tố" giữa Đông Nhi và một bộ phận fan thu hút sự chú ý của không chỉ người hâm mộ bà xã Ông Cao Thắng mà còn của tất cả cư dân mạng trong những ngày qua. Đông Nhi đang phải đối mặt với sự tẩy chay diện rộng khi cô khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi do bạn fan lập ngay từ đầu đã là của công ty, và bạn fan này tự nguyện xây dựng nội dung kênh chứ công ty không nhờ vả. Nữ ca sĩ còn bày tỏ rất nhiều sự thất vọng với hành động của fan lâu năm này cũng như những người có liên quan.

Sau tâm thư dài của Đông Nhi, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã có động thái "thoát fan" hàng loạt vì cho rằng cô chỉ bảo vệ ê-kíp của mình, không trân trọng tình cảm của fan. Nhiều người còn kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ. Trước sự tức giận của công chúng, nửa đêm ngày 13/5, Ông Cao Thắng đã lên tiếng nhận tất cả mọi lỗi sai:

Ông Cao Thắng nửa đêm nhận mọi lỗi lầm, Đông Nhi 4h sáng tâm sự "hai ngày qua không ngủ được" ảnh 1

"Xin chào tất cả mọi người! Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này.

Với tư cách là người đứng đầu của 6SE, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát , mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!"

Tuy nhiên, cư dân mạng đồng loạt cho rằng ai làm sai người đó phải xin lỗi, tâm thư của Ông Cao Thắng không đủ xoa dịu sự bức xúc trong lòng số đông netizen. Tầm 4h sáng ngày 14/5, Đông Nhi đã viết tâm thư dài khẳng định cô xem FC như gia đình thứ hai của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi tới mọi người.

Ông Cao Thắng nửa đêm nhận mọi lỗi lầm, Đông Nhi 4h sáng tâm sự "hai ngày qua không ngủ được" ảnh 2

Đông Nhi viết:

Gửi đến đại gia đình Potatoes, Tomorrow Pink Ruby và Huy. Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân - nội bộ cty - và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Ông Cao Thắng nửa đêm nhận mọi lỗi lầm, Đông Nhi 4h sáng tâm sự "hai ngày qua không ngủ được" ảnh 3

Trong tâm thư mới, Đông Nhi nhấn mạnh "Đông Nhi vẫn là Đông Nhi. Vẫn rất trân trọng tình cảm của FC nói riêng và khán giả nói chung. Mai Hồng Ngọc vẫn là Mai Hồng Ngọc. Một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ". - Ảnh: FBNV.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh không ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết… thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao."

Đông Nhi trải lòng rằng bản thân là người trọng lễ nghĩa nên luôn dành cho mọi người sự tôn trọng nhất định. Cô cho rằng ai cũng có những giá trị của riêng mình, cũng cần được tôn trọng như nhau và cô muốn xây dựng điều đó trong ngôi nhà thứ hai của cô. Đông Nhi không ủng hộ những điều ngược lại vì không đúng với tính cách, con người của cô.

Tuy nhiên, sau đó, nữ ca sĩ Cho Em Một Lần Yêu vẫn nhận lỗi sai về mình:

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ê-kíp của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn. Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi, Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin.

Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải, nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là Vợ, là Mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc.

Ông Cao Thắng nửa đêm nhận mọi lỗi lầm, Đông Nhi 4h sáng tâm sự "hai ngày qua không ngủ được" ảnh 4

Cuối cùng, Đông Nhi mong muốn được cùng những người có liên quan tới kênh YouTube FC giải quyết nội bộ và mong mọi tranh cãi sẽ dừng lại. Cô đặc biệt xin lỗi tới Quân của Tomorrow Pink Ruby (fanpage đã tố ê-kíp của nữ ca sĩ chiếm đoạt kênh YouTube của fan mấy ngày trước), Huy và tất cả các fan vì những câu chữ lúc nóng vội của bản thân đã làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà người hâm mộ dành cho cô.

Đông Nhi khẳng định sẽ không xóa bài đăng gây tranh cãi cũ vì biết cô phải chịu trách nhiệm cho những gì mình nói ra. Nhưng Đông Nhi xin phép ẩn bài viết bởi "fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội, nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình".

Hiện tại, bài viết của Đông Nhi vẫn thu về gần 3 ngàn lượt phẫn nộ chỉ sau gần 3 tiếng đăng tải. Dư luận vẫn tỏ ra khá gay gắt với thái độ của cô với fan của mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng biết sai và nhận sai là quan trọng nhất nên cho Đông Nhi cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Ông Cao Thắng nửa đêm nhận mọi lỗi lầm, Đông Nhi 4h sáng tâm sự "hai ngày qua không ngủ được" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm