Ông chủ Facebook chi hơn 400 triệu đồng dẫn gia đình đi xem concert của Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mark Zuckerberg, ông chủ của Facebook, đã dẫn vợ cùng ba người con tới xem "The Eras Tour" của Taylor Swift tại thành phố Santa Clara, Mỹ.

CEO của Facebook, Mark Zuckerberg đưa cả gia đình gồm vợ Priscilla Chan, cùng 3 con Maxima (7 tuổi), August (5 tuổi), Aurelia (4 tháng tuổi) đến concert của Taylor Swift tại thành phố Santa Clara trong khuôn khổ The Eras Tour.

Ông chủ Facebook chi hơn 400 triệu đồng dẫn gia đình đi xem concert của Taylor Swift ảnh 1

Vợ chồng Mark Zuckerberg học theo phong cách trang điểm của Taylor Swift trong album Lover.

Hình ảnh Mark Zuckerberg xuất hiện tại The Eras Tour đã khiến nhiều người hâm mộ Taylor Swift không khỏi bất ngờ. Nhiều bài viết trên Twitter cũng đã bày tỏ sự ngạc nhiên này khi biết đến tin này: “Cứu tôi, cứu tôi, tại sao Mark Zuckerberg lại tham dự The Eras Tour vậy?”, “Xin lỗi nhưng tôi không thể hiểu là Mark lại đi đặt vé The Eras Tour ấy"...

Ông chủ Facebook chi hơn 400 triệu đồng dẫn gia đình đi xem concert của Taylor Swift ảnh 2

Người hâm mộ của Taylor Swift tỏ ra bất ngờ khi thấy Mark Zuckerberg tham gia concert.

Công việc của anh rất bận rộn đến nỗi phải kiểm tra 13 email công việc trên đường đến tham gia show. Trên Instagram cá nhân, Mark Zuckerberg còn hài hước chia sẻ dòng trạng thái rằng: “Cuộc đời của một ông bố có con gái".

Ông chủ Facebook chi hơn 400 triệu đồng dẫn gia đình đi xem concert của Taylor Swift ảnh 3

Mark Zuckerberg vẫn bận rộn với công việc dù tham gia concert.

Nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện Mark Zuckerberg không mua vé thường như mọi người mà anh đã mua hẳn một căn suite (phòng cao cấp) tại sân vận động để xem buổi biểu diễn. Theo trang web SuiteHop, giá tiền cho một căn suite cao cấp để xem concert của Taylor Swift dao động từ 20 nghìn đô la đến 60 nghìn đôla (từ hơn 400 triệu đồng đến 1,4 tỷ đồng).

Ông chủ Facebook chi hơn 400 triệu đồng dẫn gia đình đi xem concert của Taylor Swift ảnh 4

Hình ảnh được Mark Zuckerberg chia sẻ tại The Eras Tour.

Sau khi tham gia buổi biểu diễn, Priscilla đã gửi lời cảm ơn đến Taylor Swift vì đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình cô. “Điều tuyệt nhất trong đêm qua chính là khi nghe Max nói với bạn bè của con bé rằng "Chúng ta sẽ ghi nhớ kỷ niệm này đến cuối đời". Mẹ cũng vậy Max ơi, cảm ơn Taylor Swift đã biến giấc mơ của chúng tôi thành sự thật”, tiến sĩ Priscilla chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Ông chủ Facebook chi hơn 400 triệu đồng dẫn gia đình đi xem concert của Taylor Swift ảnh 8
Theo ET Online, SuiteHop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.