"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.

Huyền thoại của làng nhạc US&UK đã thông báo về kế hoạch trở lại của mình cùng album mới Renaissance (tạm dịch: Phục hưng). Dự kiến, album thứ 7 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ sẽ được "thả xích" vào ngày 29/7.

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng ảnh 1

"Chị đại" Beyoncé chính thức tái xuất làng nhạc sau 4 năm vắng bóng.

Tuần trước, "ong chúa" đã "thả hint" cho màn comeback này bằng cách xóa sạch ảnh hồ sơ của mình trên các trang mạng xã hội. Cô cũng đồng thời chia sẻ tin tức này với các fan thông qua việc chỉnh sửa dòng tiểu sử của mình trên các trang mạng xã hội thành: "act I RENAISSANCE, 7.29".

Ngày 20/6, cô tiếp tục làm các fan sục sôi vì hào hứng khi thông báo trên Twitter và Instagram rằng lead single Break My Soul sẽ chính thức được phát hành vào nửa đêm theo giờ địa phương.

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng ảnh 2

Album thứ 7 của Beyoncé sẽ có sự pha trộn giữa các ca khúc Pop và thể loại nhạc đồng quê.

Album phòng thu thứ 7 của Beyoncé được tiết lộ là pha trộn giữa các ca khúc Pop và thể loại nhạc đồng quê. Album lần này có sự tham gia của Ryan Tedder (thành viên ban nhạc One Republic), anh chính là người đã góp sức cùng với Beyoncé tạo nên nên bản hit đình đám Halo vào năm 2008. Ca khúc Break My Soul đã được phát hành trên YouTube và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Nhân ngày trở lại, Beyoncé cũng xuất hiện trên tạp chí thời trang Vogue với bộ ảnh mới. Tuy đã là mẹ ba con nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi thân hình nuột nà và thần thái đỉnh cao.

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng ảnh 3
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng ảnh 4
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng ảnh 5
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng ảnh 6
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm